HTC One M9 sẽ lên kệ tại Việt Nam với giá tương đương Galaxy S6

(Dân trí) - Một cửa hàng uy tín tại Việt Nam bất ngờ đưa ra giá bán chính hãng của HTC One M9 là 16,99 triệu đồng và cho đặt hàng từ ngày hôm nay.

Giá bán dự kiến One M9 tại Việt Nam
Giá bán dự kiến One M9 tại Việt Nam

Theo thông tin đăng tải trên website của chuỗi cửa hàng trên, One M9 có giá bán dự kiến là 16,99 triệu đồng với 4 màu sắc chính và giao hàng đến tay người dùng vào mùng 17/4/2015. 

Với thông tin trên, HTC One M9 có giá bán ngang ngửa với giá bán dự kiến của chiếc Galaxy S6 mới nhất của Samsung. Tuy nhiên, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge sẽ bán sớm hơn, bắt đầu từ ngày 10/4, trong khi phải hơn 1 tuần sau One M9 mới lên kệ. 

Với giá bán lần này, One M9 có giá bán cao hơn 200 ngàn đồng so với One M8 lần đầu tiên bán ra thị trường Việt vào tháng 5/2014. Điều này không thật sự bất ngờ bởi giá bán của HTC luôn được đánh giá là khá cao ngay khi ra mắt, tuy nhiên, nhìn nhận lại về thiết kế lẫn cấu hình, mức giá trên vẫn xứng đáng để sở hữu dòng sản phẩm này. 

Về sản phẩm, One M9 là siêu phẩm mới nhất của HTC ra mắt vừa qua tại MWC 2015. So với những sản phẩm One trước đó, One M9 có thiết kế nổi trội hơn với khung kim loại nguyên khối và được vát cong đep mắt. Có thể nói rằng, One M9 là phiên bản hoàn hảo của sự kết hợp giữa M7 và M8.

HTC cũng đã làm mới khung viền khi kết hợp khung viền vàng bóng chạy xung quanh máy, tạo ra điểm nhấn độc đáo cho One M9. 

Về phần cứng, One M9 dùng chip Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB, camera chính 20 MP được bảo vệ bởi kính sapphire class và camera phụ theo công nghệ Ultra Pixel. 

Phan Tuấn
Đang được quan tâm