Hacker chiếm tài khoản iCloud và đăng ảnh “nóng” của người mẫu xinh đẹp

(Dân trí) - Hàng trăm bức ảnh khỏa thân của người mẫu “nóng bỏng” Emily Ratajkowski đã bị hacker chiếm đoạt từ tài khoản iCloud của nữ người mẫu này và muốn phát tán chúng trên báo chí.

Helen Wood, một ngôi sao chương trình truyền hình thực tế và biên tập viên của tờ báo Daily Star cho biết cô đã bất ngờ nhận được một đường link chứa gần 200 bức ảnh từ một người đàn ông ẩn danh với mong muốn cô sẽ sử dụng những bức ảnh này cho tờ báo Daily Star.

Sau khi tìm hiểu và xem những hình ảnh này, Wood mới nhận ra rằng đó là những bức ảnh “nóng”, bao gồm rất nhiều ảnh khỏa thân, của người mẫu Emily Ratajkowski. Người đàn ông ẩn danh này cho biết mình đã lấy được những hình ảnh “nóng” này bằng cách xâm nhập vào tài khoản iCloud của Ratajkowski và tìm thấy chúng.

Emily Ratajkowski là người mẫu “nóng bỏng” nổi tiếng khi xuất hiện trong clip ca khúc “Blurred Lines”
Emily Ratajkowski là người mẫu “nóng bỏng” nổi tiếng khi xuất hiện trong clip ca khúc “Blurred Lines”

Helen Wood sau đó đã từ chối đăng tải những hình ảnh “nóng” mà người đàn ông này đã chiếm được một cách trái phép vì cho rằng đó là những hình ảnh riêng tư và không nên được phát tán.

Tuy nhiên theo người đại diện của Emily Ratajkowski thì những ảnh “nóng” mà hacker bí ẩn chiếm đoạt được thực ra là những hình ảnh cũ đã từng bị rò rỉ cách đây một vài năm. Emily Ratajkowski là người mẫu Anh, đã trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong clip ca nhạc “Blurred Lines” của nam ca sĩ Robin Thicke vào năm 2013.

Kể từ khi trở nên nổi tiếng, Ratajkowski đã nhiều lần trở thành mục tiêu của các tin tặc và nhiều bức ảnh riêng tư của nữ người mẫu này đã được đăng tải lên các trang web dành cho người lớn.

Hiện vẫn chưa thể xác định rõ những bức ảnh mới bị hacker chiếm đoạt gần đây của Emily Ratajkowski là ảnh mới hay đã từng bị rò rỉ trước đó, tuy nhiên sự việc một lần nữa là lời cảnh báo cho nhiều cô gái trẻ muốn chụp lại những khoảnh khắc “riêng tư” và lưu trữ trên các thiết bị di động của mình có thể trở thành mục tiêu cho tin tặc tấn công và phát tán.

Ca khúc “Blurred Lines” của Robin Thicke với sự góp mặt của Emily Ratajkowski

T.Thủy
Theo DM