GOnJOY góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

Ý tưởng về một ứng dụng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc quản lí nhu cầu sử dụng quỹ thời gian và ngân sách có sẵn trong việc thư giãn, giải trí, và ăn uống… đã được tác giả GOnJOY phát triển và đưa vào trải nghiệm thực tế. Mới đây, ứng dụng này đã được chọn vào vòng trung khảo của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt?

Đối với người dùng, GOnJOY giống như là một trợ lý ảo nắm bắt nhu cầu của người dùng và đưa ra các gợi ý về các địa điểm và các chương trình khuyến mãi trong lĩnh vực giải trí, ăn uống.

GOnJOY góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống - 1

Ở phía nhà cung cấp dịch vụ giải trí - ăn uống, GOnJOY giải quyết vấn đề thiếu cơ sở dữ liệu về trải nghiệm người dùng, cho phép các nhà cung cấp này hiểu rõ hơn về dịch vụ của mình và từ đó cho phép họ cải thiện đáng kể sản phẩm và hiệu quả kinh doanh. GOnJOY còn đưa nhà cung cấp dịch vụ tới gần với khách hàng của mình hơn qua kênh quảng bá độc đáo với công nghệ Trợ Lý Ảo.

Vai trò không thể thiếu của Trợ Lý Ảo

Trong GOnJOY, Trợ Lý Ảo sẽ phân tích nhu cầu người dùng qua đoạn hội thoại bằng công nghệ Phân tích ngôn ngữ tự nhiên và dựa vào đó để đưa ra các gợi ý phù hợp về các địa điểm và các chương trình khuyến mãi trong lĩnh vực giải trí, ăn uống. Cụ thể, người dùng sẽ được chỉ dẫn đến các địa điểm đã được chọn, hay chủ động đưa ra các khuyến cáo về các địa điểm dựa trên các mốc thời gian trong ngày, hỗ trợ đặt bàn và hỗ trợ quảng bá cho nhà cung cấp dịch vụ.

GOnJOY góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống - 2

Bên cạnh đó, GOnJOY thu thập các dữ liệu nhận xét và đánh giá của người dùng dựa trên hệ thống các tiêu chí. Các tiêu chí này hoàn toàn có thể được bổ sung hoặc thay đổi bởi nhà cung cấp dịch vụ tùy theo thứ tự ưu tiên.

Có thể nói, GOnJOY là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam kết hợp công nghệ Trợ Lý Ảo (Chatbot) và Cơ cấu thu thập dữ liệu trải nghiệm người dùng. Ý tưởng kết hợp này tạo ra một chuỗi giá trị hoàn chỉnh của GOnJOY cho người dùng và các nhà cung cấp (gọi tắt là NCC).

GOnJOY góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống - 3

Được thiết kế trên môi trường Facebook Messenger, một ứng dụng đã có nền tảng lên tới 1.2 tỉ người dùng, GOnJOY có khả năng vươn xa không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với môi trường phát triển này, GOnJOY có thể được sử dụng trên hầu hết tất cả các thiết bị có khả năng kết nối internet và duyệt web.

Với vai trò là trợ lý ảo, GOnJOY luôn theo dõi các yêu cầu của người dùng và trả lời ngay lập tức bằng các thuật toán khuyến nghị tại máy chủ của GOnJOY. Người dùng tự do khám phá các địa điểm giải trí ăn uống xung quanh qua các đoạn hội thoại thân thiện và hữu ích với trợ lý ảo GOnJOY.

GOnJOY góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống - 4

Còn ở vai trò thu thập dữ liệu trải nghiệm người dùng, GOnJOY là một công cụ có tính trực quan cao. Các NCC có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi tình hình nhà hàng của mình được cập nhật liên tục thông qua website tổng hợp thông tin của GOnJOY và qua đó có các ứng phó nhanh chóng đối với những biến đổi tiêu cực.

Công nghệ Trợ Lý Ảo là công nghệ mới nằm trong xu hướng phát triển Trí Thông Minh Nhân Tạo (AI) của thế giới. Sử dụng công nghệ này, GOnJOY có khả năng đưa ra các khuyến cáo thông minh dựa trên đặc điểm sử dụng của từng người dùng. Trợ lý ảo GOnJOY còn chủ động đưa ra các khuyến cáo địa điểm giải trí ăn uống dựa trên các mốc quan trọng và thời gian trong ngày. Điều này khiến người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái và được quan tâm, điều mà ít trợ lý ảo nào làm được.

Hệ thống thu thập dữ liệu trải nghiệm người dùng được thực hiện qua môi trường Game. Đây là điểm đột phá mới mẻ trong cách thu nhận đánh giá từ người dùng, loại bỏ những tờ giấy đánh giá chất lượng sản phẩm khô khan và kém hiệu quả.

Hiệu quả kinh tế, xã hội khi sử dụng GOnJOY

Về mặt kỹ thuật, GOnJOY được thiết kế để có thể sử dụng trên mọi nền tảng thiết bị di động có kết nối mạng Internet, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng. Thêm vào đó, cơ sở dữ liệu địa điểm của GOnJOY trải rộng trên khắp thế giới, điều này khiến GOnJOY có cơ sở để mở rộng ứng dụng của mình trên phạm vi toàn cầu. Các máy chủ của GOnJOY mang tính linh hoạt và có thể được nâng cấp dễ dàng để phục vụ số lượng khách hàng lớn.

Mặt khác, công nghệ trợ lý ảo là công nghệ có ứng dụng rộng khắp trên nhiều lĩnh vực. Do đó, GOnJOY cho lĩnh vực giải trí – ăn uống sẽ là bước đệm cho các nhánh ứng dụng hữu ích khác trong tương lai.

Các sản phẩm hỗ trợ tìm kiếm địa điểm trong ngành giải trí – ăn uống trên thế giới và tại Việt Nam đã phát triển khá đa dạng, tuy nhiên GOnJOY lấp vào chỗ trống mà những sản phẩm này để lại đó là khả năng kết nối với khách hàng và hỗ trợ kinh doanh cho nhà cung cấp dịch vụ.

GOnJOY giúp nhà cung cấp dịch vụ đánh giá hiệu quả kinh doanh và hoạch định các chính sách kinh tế hợp lí và kịp thời. Qua đó cải thiện và thúc đẩy phát triền kinh doanh trong mảng giải trí – ăn uống. Tạo tiền đề và điều kiện cho các ngành phụ và các ngành có liên quan.

Trợ lý ảo GOnJOY thay đổi cách người dùng sử dụng thời gian và tiền bạc của mình và tạo cho họ cảm giác thoải mái và thân thiện khi sử dụng.

GOnJOY là một sản phẩm trẻ nhưng có hoài bão lớn. Trong tương lai, GOnJOY hi vọng mang lại một giá trị mới cho cộng đồng và doanh nghiệp và được họ đón nhận một cách nồng nhiệt. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 do Tập đoàn VNPT và Báo Dân trí đồng tổ chức, VNPT-Media là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Giải thưởng sẽ là bệ phóng để GOnJOY đến với đông đảo người dùng trong và ngoài nước.

Theo VnMedia

MỚI NHẤT
Mở hộp Galaxy Note FE chính hãng: Có gì khác với Galaxy Note7?
Mở hộp Galaxy Note FE chính hãng: Có gì khác với Galaxy Note7?

(Dân trí) - Galaxy Note FE - mẫu smartphone mới nhất của Samsung sẽ chính thức lên kệ thị trường vào ngày 25/11 tới đây với giá 13,9 triệu đồng. Samsung cho biết đây là sản phẩm hoàn toàn mới được sản xuất từ các linh kiện mới chưa từng sử dụng của dòng Galaxy Note7.

Thứ hai, 13/11/2017 - 10:00

Bếp “chất lừ” với tủ lạnh đen
Bếp “chất lừ” với tủ lạnh đen

Khám phá xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay trong việc lựa chọn một chiếc tủ lạnh cho gian bếp và biến nơi này thành không gian hoàn hảo cho cuộc sống mỗi ngày.

Thứ hai, 13/11/2017 - 09:21

Bộ Tài chính đề nghị Facebook, Google, Apple mở văn phòng tại Việt Nam
Bộ Tài chính đề nghị Facebook, Google, Apple mở văn phòng tại Việt Nam

(Dân trí) - Trong dự thảo để nghị xây dựng Luật quản lý thuế sửa đổi, Bộ Tài chính đề nghị nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài (như Google, Facebook, Apple…) mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam để phối hợp chặt chẽ hơn với cơ quan quản lý Nhà nước của Việt Nam trong việc khai báo, nộp thuế…

Thứ hai, 13/11/2017 - 08:58

LG trình làng loạt dòng tủ lạnh công nghệ Inverter Linear mới tại Việt Nam
LG trình làng loạt dòng tủ lạnh công nghệ Inverter Linear mới tại Việt Nam

(Dân trí) - Chiều qua 11/11 tại TPHCM, LG đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt dòng tủ lạnh công nghê mới Inverter Linear và dàn sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ Inverter mới nhất, đón đầu mùa mua sắm sắp tới.

Thứ hai, 13/11/2017 - 07:45

Trợ lý ảo thông minh giúp nâng cao kỹ năng ngoại ngữ
Trợ lý ảo thông minh giúp nâng cao kỹ năng ngoại ngữ

(Dân trí) - Với xu thế hội nhập của thế giới, ngoại ngữ là một kỹ năng không thể thiếu của nhiều người. Chebi Chat là trợ lý ảo được ra đời nhằm giúp người dùng nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình, gồm tiếng Anh, Trung, Nhật... bằng cách đối thoại với chính trợ lý ảo này.

Thứ hai, 13/11/2017 - 07:16

Sony giới thiệu loạt tai nghe chống ồn 1000X tại Việt Nam
Sony giới thiệu loạt tai nghe chống ồn 1000X tại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 11/11, Sony Electronics Việt Nam đã chính thức trình làng 3 thiết kế tai nghe không dây mới trong series 1000X sở hữu công nghệ chống ồn mới nhất hiện nay của hãng.

Thứ hai, 13/11/2017 - 07:06

Xả hơi đầu tuần với loạt ảnh động siêu hài hước
Xả hơi đầu tuần với loạt ảnh động siêu hài hước

(Dân trí) - Bộ sưu tập ảnh động dưới đây sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới.

Thứ hai, 13/11/2017 - 06:54

Máy tính HP Pavilion x360 mới – thiết kế 14 inch trong khung 13 inch
Máy tính HP Pavilion x360 mới – thiết kế 14 inch trong khung 13 inch

Ngay khi ra mắt thị trường máy tính vào năm ngoái, laptop biến hình x360 đã được đông đảo người dùng đón nhận và trở thành tâm điểm trong thời gian dài. Tiếp nối thành công, năm nay hãng HP tiếp tục mang đến thị trường máy tính xách tay x360 với một số cải tiến đột phá về thiết kế và công nghệ, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Thứ hai, 13/11/2017 - 05:00

Microsoft cho người dùng cơ hội cuối cùng để nâng cấp miễn phí lên Windows 10
Microsoft cho người dùng cơ hội cuối cùng để nâng cấp miễn phí lên Windows 10

(Dân trí) - Nếu đang sử dụng các phiên bản Windows cũ như Windows 7 hay 8 và muốn nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới nhất thì bạn cần phải nhanh tay thực hiện điều này bởi lẽ Microsoft sẽ chỉ cho phép người dùng nâng cấp lên Windows 10 miễn phí đến ngày 31/12/2017, nghĩa là còn hơn một tháng nữa.

Chủ nhật, 12/11/2017 - 06:06

Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật danh tiếng AVG Internet Security 2018
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật danh tiếng AVG Internet Security 2018

(Dân trí) - AVG là hãng bảo mật danh tiếng và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền gói bảo mật AVG Internet Security phiên bản 2018 mới nhất với nhiều tính năng đáng chú ý.

Chủ nhật, 12/11/2017 - 06:01

Clip “em bé dân tộc cụt 2 chân vẫn tung tăng đến lớp” khiến nhiều người cảm động
Clip “em bé dân tộc cụt 2 chân vẫn tung tăng đến lớp” khiến nhiều người cảm động

(Dân trí) - Hình ảnh em bé Thào Thị Giống, người dân tộc ở vùng cao Sơn La, với gương mặt đáng yêu nhưng bị mất 2 chân do bị bệnh từ khi còn nhỏ, vẫn tung tăng đến lớp khiến nhiều người xem không khỏi cảm động vì nghị lực của cô bé. Đó là một trong những clip nổi bật và ấn tượng nhất tuần qua.

Chủ nhật, 12/11/2017 - 05:58

Sản phẩm an toàn thông tin duy nhất lọt Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2017
Sản phẩm an toàn thông tin duy nhất lọt Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2017

Giải pháp phòng chống tấn công APT - CyberAPT là sản phẩm an toàn thông tin duy nhất lọt vào Chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017. CyberAPT hoàn toàn có thể ngăn chặn được các cuộc tấn công hiện đại với giá cả hợp lý.

Chủ nhật, 12/11/2017 - 05:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Báo nước ngoài "ca ngợi" Bkav chế tạo mặt nạ đánh lừa được Face ID trên iPhone X
Báo nước ngoài "ca ngợi" Bkav chế tạo mặt nạ đánh lừa được Face ID trên iPhone X

(Dân trí) - Mặc dù Apple vẫn khẳng định rằng Face ID sẽ rất khó bị qua mặt bởi các công nghệ mặt nạ, nhưng công ty an ninh mạng Bkav của lại có thể "đánh lừa" được iPhone X một cách khá dễ dàng. Chính điều này đã thu hút sự quan tâm của báo giới nước ngoài.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 03:26

Công cụ giúp tra cứu thông tin quy hoạch và hiện trạng đất đai nhanh chóng
Công cụ giúp tra cứu thông tin quy hoạch và hiện trạng đất đai nhanh chóng

(Dân trí) - Thông tin về quy hoạch đất đai luôn là một trong các vấn đề “nóng” được nhiều người quan tâm. Một ứng dụng di động được ra đời để giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về quy hoạch của thành phố một cách dễ dàng thông qua chiếc smartphone của mình.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 03:00

Ít nhất 25 trường hợp iPhone X gặp lỗi sọc xanh màn hình
Ít nhất 25 trường hợp iPhone X gặp lỗi sọc xanh màn hình

(Dân trí) - Chỉ sau một tuần mở bán iPhone X, đã có hàng loạt người dùng trên thế giới gặp phải lỗi không thể tự sửa trên thiết bị, đó là xuất hiện một sọc xanh chạy dọc theo cạnh màn hình.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 10:20

"Bộ ảnh cưới" của cô bé 5 tuổi trước ca phẫu thuật làm rúng động con tim cộng đồng mạng
"Bộ ảnh cưới" của cô bé 5 tuổi trước ca phẫu thuật làm rúng động con tim cộng đồng mạng

(Dân trí) - Thoạt nhìn, Sophia trông giống như mọi đứa trẻ đồng trang lứa: một cô bé có khuôn mặt tròn, lúc nào cũng rạng rỡ, nở nụ cười toe toét trên môi. Thế nhưng chẳng mấy ai biết rằng cô bé lại là một chiến binh thực sự.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 10:08

TCL tung dòng TV UHD P6 mới tại Việt Nam, giá từ 9,9 triệu đồng
TCL tung dòng TV UHD P6 mới tại Việt Nam, giá từ 9,9 triệu đồng

(Dân trí) - TCL P6 - dòng TV UHD mới nhất của TCL vừa chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của hãng này trong mùa mua sắm cuối năm nay.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:18

Mẹo hay với súng bắn keo cho dân công nghệ
Mẹo hay với súng bắn keo cho dân công nghệ

(Dân trí) - Súng bắn keo nếu biết cách có thể là phương án xử lý trong một số trường hợp cho dân công nghệ rất hữu ích. Món đồ này với nhiều dân công nghệ rất dễ kiếm và hiệu quả. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 07:00

iPhone 8 và iPhone 8+ chính thức mở bán tại Vstore (Viễn Thông A)
iPhone 8 và iPhone 8+ chính thức mở bán tại Vstore (Viễn Thông A)

Trong sáng nay 10/11, cặp đôi siêu phẩm iPhone 8 và iPhone 8+ chính hãng đã chính thức được mở bán tại Vstore (Viễn Thông A) tầng trệt SC Vivo City. Tuy nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều trước khi chính thức lên kệ nhưng sức mua trong ngày đầu tiên tại Vstore ghi nhận khá sôi nổi.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 06:00

Bộ ảnh nền tuyệt đẹp giúp che đi "chỗ khuyết" trên iPhone X
Bộ ảnh nền tuyệt đẹp giúp che đi "chỗ khuyết" trên iPhone X

(Dân trí) - Phần rìa lộ ra ở cạnh trên iPhone X (hay còn gọi là "tai thỏ") khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu vì hình ảnh không được hiển thị một cách liền mạch. Để khắc phục "tạm thời" vấn đề này, người dùng có thể tham khảo tải về bộ ảnh nền được tối ưu hóa dưới đây để che đi "chỗ khuyết" trên iPhone X, qua đó giúp màn hình trở nên đồng bộ hơn.

Thứ bảy, 11/11/2017 - 05:00

Các CEO công nghệ trên thế giới dùng đồng hồ sang cỡ nào?
Các CEO công nghệ trên thế giới dùng đồng hồ sang cỡ nào?

(Dân trí) - Với một số CEO công nghệ, đồng hồ không chỉ đơn giản là cỗ máy đếm thời gian hay đồ trang sức, nó còn là lời khẳng định cho tôn chỉ sống của họ.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 03:31

Nhật Bản đầu tư dự án sản xuất thiết bị tự động hóa trong ngành may mặc vào Đà Nẵng
Nhật Bản đầu tư dự án sản xuất thiết bị tự động hóa trong ngành may mặc vào Đà Nẵng

(Dân trí) - Chiều 10/11, UBND TP Đà Nẵng đã trao lễ chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Sản xuất thiết bị tự động hóa trong ngành may mặc của Công ty Yamota Sewing Machine MFG (Nhật Bản).

Thứ sáu, 10/11/2017 - 02:00

Khảo sát 17 sản phẩm lọt vào Chung khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2017
Khảo sát 17 sản phẩm lọt vào Chung khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2017

(Dân trí) - Sau gần một tuần tới gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với các đội thi vượt qua vòng Sơ loại, ngày 10/11, Hội đồng chấm sơ khảo lĩnh vực CNTT của Giải thưởng Nhân tài Đất Viện 2017 thông báo hoàn thành sơ bộ giai đoạn "thị sát" các sản phẩm lọt vào vòng Chung khảo.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 01:36

Người Việt "xuống tiền" mua iPhone X bất chấp giá tăng mạnh
Người Việt "xuống tiền" mua iPhone X bất chấp giá tăng mạnh

(Dân trí) - Mặc dù giá bán iPhone X quay đầu tăng mạnh trở lại nhưng không làm “nao núng” dân yêu công nghệ Việt Nam, iPhone X tiếp tục được săn lùng và liên tục cháy hàng trên thị trường hiện nay.

Thứ sáu, 10/11/2017 - 01:21