Thứ tư, 09/12/2020 - 12:41

Galaxy S21 lộ diện một phần thiết kế qua loạt video giới thiệu sản phẩm

Dân trí

Loạt video giới thiệu về bộ 3 mẫu Galaxy S21 vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ sở hữu cụm camera với thiết kế mới màu sắc khác biệt so với mặt lưng.

Loạt Galaxy S21 mới của Samsung được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau và càng gần đến thời điểm sản phẩm ra mắt, thông tin bị rò rỉ càng nhiều. Nếu như chỉ ít ngày trước, hình ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra bị rò rỉ thì giờ đây, loạt video chính thức giới thiệu về sản phẩm vừa tiếp tục được chia sẻ trên Internet.

Trang công nghệ Android Police vừa cho đăng tải 3 đoạn video ngắn giới thiệu về bộ 3 sản phẩm sắp ra mắt của Samsung, cho thấy các sản phẩm sẽ có tên gọi Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra giống như các thông tin bị rò rỉ gần đây.

Video giới thiệu Galaxy S21 bị rò rỉ
Video giới thiệu Galaxy S21+ bị rò rỉ

Đáng tiếc, những video này không cho thấy toàn bộ thiết kế của sản phẩm, nhưng nhắm đến cụm camera ở mặt lưng của bộ 3 smartphone, trong đó cụm camera sẽ có màu sắc khác biệt so với mặt lưng sản phẩm, tạo nên điểm nhấn ở mặt sau.

Từ các đoạn video có thể thấy Galaxy S21 và Galaxy S21+ sẽ có thiết kế tương tự nhau, với màn hình phẳng, cụm 3 camera ở mặt lưng. Điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này nhiều khả năng ở kích thước màn hình, cấu hình và dung lượng pin. Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị màn hình cong, với cụm 4 camera ở mặt lưng, đi kèm với đèn laser để tự động lấy nét, thay cho cảm biến TOF như trên phiên bản Galaxy S20 Ultra.

Video giới thiệu Galaxy S21 Ultra bị rò rỉ

Theo giới thạo tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt loạt Galaxy S21 mới vào ngày 14/1/2021, rồi bán sản phẩm ra thị trường sau đó 2 tuần. Loạt Galaxy S21 mới sẽ có mức giá rẻ hơn so với Galaxy S20 trước đây để có thể cạnh tranh với các đối thủ và đặc biệt khuyến khích người dùng mua sắm trong bối cảnh kinh tế trên toàn cầu đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

T.Thủy
Theo Android Police

Đáng quan tâm
Mới nhất