"Fan ruột" của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore "săn" iPhone 11

(Dân trí) - Anh Đình Khang, một bác sĩ đang sống và làm việc tại TP HCM đã bay tới Singapore đợi mua sản phẩm mới nhất của Apple - iPhone 11, cho dù anh đang gặp chấn thương, phải di chuyển bằng xe lăn.

"Fan ruột" của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore "săn" iPhone 11

“Đây là năm đầu tiên tôi phải xếp hàng mua iPhone với một cách “đặc biệt”… là ngồi xe lăn. Dù vậy, điều đó cũng không thể ngăn tôi bay từ Việt Nam sang đây. Tôi nghĩ, bỏ công sức và thời gian để tìm mua sản phẩm chất lượng như iPhone 11 là hoàn toàn chính đáng.” – Anh Trần Đại Đình Khang, một khách hàng đến từ TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Fan ruột của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore săn iPhone 11 - 1

Anh Khang cho biết bản thân mình là fan của Apple nhiều năm nay, trong đó anh đặc biệt yêu thích dòng điện thoại iPhone. Để sở hữu chiếc iPhone 11, anh đã cùng bạn bè bay sang Singapore từ 18/9, tức 2 ngày trước khi Apple Store Orchard (Singapore) mở bán sản phẩm này. Anh đã từng đi “săn” iPhone tại Singapore nhiều lần nhưng đây là lần hy hữu… anh phải chống nạng, đi xe lăn để “săn” iPhone. 

Fan ruột của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore săn iPhone 11 - 2

“Trước ngày bay khoảng hơn 1 tuần thì tôi gặp tai nạn nên bị trật khớp, bong gân. Việc đi lại của tôi hiện tại khá khó khăn. Tôi phải nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Sang đến sân bay, tôi thuê xe lăn để di chuyển. Đau thì đau đấy nhưng tôi vẫn kiên quyết không bỏ hành trình này.”

Fan ruột của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore săn iPhone 11 - 3

Lí giải tại sao không chịu từ bỏ việc sang Singapore mua iPhone khi đang gặp chấn thương, anh Khang cho biết: “Các bạn biết đây, Apple ít khi nào gọi sản phẩm của mình là Pro nhưng lần này cái tên thôi đã đủ thấy sự tiến bộ, vượt trội và đẳng cấp của nó rồi. Sản phẩm iPad Pro là minh chứng cho điều này. Tôi rất ấn tượng với hệ thống tích hợp camera mới của Apple."

Theo thông tin từ Apple, iPhone 11 có hai camera sau, gồm camera chính góc nhìn tiêu chuẩn khẩu độ f/1.8, cùng một camera góc rộng; trong khi bộ đôi iPhone 11 Pro sẽ có ba camera (nhiều hơn một camera tele 2x). Đây chính là thay đổi lớn nhất và được người dùng mong chờ nhất ở dòng điện thoại này.

Sáng 19.9. khoảng 1 ngày trước khi Apple Store Orchard (Singapore) mở bán iPhone 11, hơn 1000 tín đồ của thương hiệu này đã tập trung chờ đợi. Anh Khang cho biết: "Năm nay tôi thấy đơn vị an ninh triển khai hệ thống hàng rào khá sớm nên mọi người ổn định hơn mọi năm. Dù tôi đang gặp chấn thương nhưng vẫn sẽ lấy vòng tay số và xếp hàng theo đúng thủ tục. Đêm nay tôi sẽ ăn ngủ tại đấy luôn."

Fan ruột của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore săn iPhone 11 - 4

Nói về giá của những chiếc iPhone thế hệ mới này, anh Khang cho rằng, giá iPhone không hẳn đắt đỏ như nhiều người nghĩ. "Năm nay, giá vẫn xêm xêm mọi năm thôi. Apple ít thay đổi về giá mà họ chú trọng thay đổi về chất lượng. Tuy nhiên, khi sang đây mua iPhone, chúng tôi sẽ tốn khoản không nhỏ, cỡ hơn 10 triệu cho chi phí bay và ăn nghỉ."

Trong số khoảng 1000 người tập trung chờ đợi trước cửa Apple Store Orchard (Singapore) vào hôm nay có hàng trăm người Việt Nam, trong đó ngoài những fan trung thành của dòng sản phẩm này còn có các "con buôn".

Fan ruột của Apple ngồi xe lăn vẫn đi ngàn km đến Singapore săn iPhone 11 - 5

Apple Store Orchard (Singapore) sẽ mở bán iPhone 11 vào 8h sáng mai (20/9).

Toàn Vũ (Từ Singapore)

Đọc thêm