Điểm lại những thế hệ laptop cảm ứng từ Asus

Asus hiện được xem là nhà sản xuất tích cực ở phân khúc sản phẩm lai, thiết bị 2-trong-1 và những chiếc laptop cảm ứng. Đây được xem là bước chuyển phù hợp khi notebook không còn giữ thế đứng thượng phong trên thị trường như những năm trước.

Cùng điểm lại một số model tiêu biểu đến từ nhà sản xuất này trong những năm qua.

Transformer Book Flip (2014)

Flip là sản phẩm mới nhất trong số các laptop cảm ứng của ASUS, với điểm nhấn nổi bật là khả năng xoay màn hình tới 360°, cảm ứng đa điểm nhanh nhạy để tận hưởng Windows 8 hoàn toàn. Với thiết kế linh hoạt này, người dùng có thể sử dụng ASUS Transformer Book Flip ở nhiều chế độ khác nhau như laptop, tablet, chia sẻ, giải trí,… Ngoài ra, Asus Transformer Book Flip cũng là sản phẩm có rất nhiều chọn lựa khác nhau về chất liệu vỏ nhựa hoặc kim loại, cấu hình vi xử lý Intel Haswell Core i3 cho đến i7, card màn hình onboard hoặc NVIDIA GeForce, ổ cứng từ 500GB – 1TB,… giúp người dùng không quá khó khăn để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Điểm lại những thế hệ laptop cảm ứng từ Asus

Hiện Asus Transformer Book Flip có giá khởi điểm từ 10,590,000 VNĐ, đi kèm hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền.

Transformer Book T100/T200 (2013)

Transformer Book T100/ T200 là thế hệ laptop lai nhỏ gọn, được trang bị màn hình cảm ứng cùng khả năng tháo rời bàn phím. Hướng tới người dùng thường xuyên di chuyển, sản phẩm này vừa là laptop, vừa có thể sử dụng như một máy tính bảng. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ có thể đáp ứng tốt nhu cầu của giới sinh viên hoặc văn phòng cùng mức giá hấp dẫn, Asus Transformer Book T100 đã tạo nên một cơn sốt khi được tung ra thị trường vào cuối năm 2013, trở thành một trong những sản phẩm laptop bán chạy nhất trên Amazon. Phiên bản nâng cấp năm 2014 Transformer Book T200 được trang bị màn hình lớn hơn, khả năng thay thế ổ cứng cùng các kết nối như Ethernet, 2 cổng USB và camera sau 5MP. Cả T100 & T200 2014 đều được nâng cấp vi xử lý Intel Atom Z3775 mạnh mẽ với xung nhịp lên đến 1.46GHz.

Transformer
Book Taichi (2012)

Transformer Book Taichi (2012)

Không phải là một sản phẩm cho số đông người dùng do mức giá khá cao, Asus Transformer Book Taichi là một trong số những sản phẩm laptop hiếm hoi trên thế giới sở hữu tới 2 màn hình cảm ứng Full HD IPS, kích thước 13.3” giáp lưng vào nhau. Với thiết kế đặc biệt cùng trọng lượng nhẹ và độ mỏng ấn tượng, người dùng có thể sử dụng Taichi ở nhiều chế độ khác nhau như laptop, tablet,… 2 màn hình có thể cùng hiển thị một nội dung hoặc trình chiếu hai nội dung riêng biệt cùng lúc, rất tiện lợi khi chia sẻ, thuyết trình với các đối tượng khác nhau. Asus Transformer Book Taichi sở hữu cấu hình cực kì mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core i7, RAM 4GB, ổ cứng thể rắn SSD 256GB và hai camera trước/sau độ phân giải cao.

Giá tham khảo của sản phẩm là 46,900,000
VNĐ.

Giá tham khảo của sản phẩm là 46,900,000 VNĐ.

VivoBook Series (2011)

Ra mắt cùng thời điểm với Windows 8, thế hệ notebook cảm ứng đầu tiên của Asus – VivoBook Series đã mang lại một làn gió mới cho thị trường công nghệ, giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng với hệ điều hành thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu nhiều điểm thiết kế và tính năng ấn tượng như vỏ hợp kim với nhiều họa tiết kẻ chỉ, touchpad rộng rãi, công nghệ âm thanh SonicMaster. Asus VivoBook Series cũng được cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình như vi xử lý từ Celeron đến Core i5, cùng kích thước màn hình đa dạng trải dài từ 11,6 đến 15”. Mức giá của VivoBook Series cũng rất hấp dẫn, khởi điểm từ 8,990,000 VNĐ – nằm trong số những laptop màn hình cảm ứng có giá tốt nhất thời điểm đó.

Normal

Đang được quan tâm