Dell trình làng tablet PC pin chạy 11 tiếng

(Dân trí) - Máy tính bảng Latitude XT2 của Dell có khả năng cảm nhận cử chỉ với màn hình đa điểm chạm (multitouch) và pin có thể chạy liên tục 11 tiếng.

 
Với Latitude XT2, người dùng có thể dùng các cử chỉ, như xoay nắm tay để cuộn, xoay và zoom các ứng dụng đang chạy trên máy tính.

 

Được bán với giá khởi điểm là 2.399 USD, máy tính bảng của Dell sẽ có nhiều lựa chọn về ổ cứng, như 80GB, 120GB, hoặc ổ SSD 64GB và 128GB. Ngoài ra, máy được tích hợp bộ vi xử lý 1.2 GHz 9300 hoặc 1.4 GHz Intel Core 2 Duo, bàn phím tích hợp, có cả touchpad và bánh xe cuộn. Tablet PC có màn hình 12,1 inch còn hỗ trợ RAM 1GB-5GB.

 

Một nút bật tắt ở cạnh máy của XT2 được dùng để khởi động các chức năng multitouch. Màn hình có thể nhận lệnh từ bút điện tử và cả ngón tay.

 

Phân đoạn tablet PC bắt đầu hồi sinh cách đây vài tháng. Sau tuyên bố hồi tháng 1 của máy Movit Mini WiFi Android tablet do GiiNii sản xuất thì Archos và Texas Instruments cũng trình làng dòng máy Internet Media Tablet (IMT) sử dụng hệ điều  hành Android. Và tuần trước, Fujitsu đã tuyên bố sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho các dòng laptop LifeBook cũng như tablet PC.
 
Chiêm ngưỡng hình ảnh của máy tính bảng Latitude XT2:
 
Dell trình làng tablet PC pin chạy 11 tiếng - 1

Màn hình của Latitude XT2 có thể gập lại biến laptop thành một cuốn sách

Dell trình làng tablet PC pin chạy 11 tiếng - 2

Xoay theo sở thích của người dùng

Dell trình làng tablet PC pin chạy 11 tiếng - 3

Gập lại đúng "nguyên dạng" của laptop

Dell trình làng tablet PC pin chạy 11 tiếng - 4
Latitude XT2 vẫn mang kiểu dáng của laptop bình thường

 

T.Vũ

Theo BetaNews