Danh sách 700 người trúng iPhone 12 đầu tiên của Panasonic được "Nam Tào" Xuân Bắc công bố trước thềm năm mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tối ngày 05/02/2021 vừa qua, "Nam Tào" Xuân Bắc đã công bố danh sách 700 người may mắn đầu tiên trúng iPhone 12 trong buổi livestream của Panasonic Việt Nam.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt đông tri ân"50 năm cùng Việt Nam tin cậy vững bền - Tri ân khách hàng, trao ngàn iPhone" của Panasonic với tổng quà tặng là 1.400 iPhone 12 trị giá lên tới 35 tỷ đồng.

Rinh lộc Táo quân sớm cùng "Nam Tào" Xuân Bắc

Đây là buổi livestream đầu tiên trong chương trình tri ân cuối năm của Panasonic Việt Nam, được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của thương hiệu. Phần hấp dẫn nhất của chương trình chính là màn quay số trúng thưởng ngẫu nhiên, với quà tặng là 700 chiếc iPhone 12, mỗi chiếc trị giá 24.990.000 đồng.

Danh sách 700 người trúng iPhone 12 đầu tiên của Panasonic được Nam Tào Xuân Bắc công bố trước thềm năm mới - 1

Theo đó, sự xuất hiện của "Nam Tào" Xuân Bắc đã giúp cho buổi quay thưởng diễn ra thêm phần hồi hộp và thú vị. Kết thúc buổi livestream, 700 chiếc iPhone 12 đều đã tìm được chủ nhân. Bên cạnh đó, hàng chục phần qua từ Panasonic như tủ lạnh, bàn là, máy sấy tóc,… cũng được gửi tặng nhiều khán giả theo dõi livestream qua màn hình nhỏ.

Sự góp mặt của nữ diễn viên Lan Phương xinh đẹp cùng những hoạt động, trò chơi bất ngờ đã khiến cho không khí buổi livestream trở nên nóng hơn bao giờ hết, tất cả đều háo hức đón chờ những điều hấp dẫn khác sẽ diễn ra trong buổi livestream tiếp theo.

Chia sẻ cảm nhận của những khách hàng may mắn

Sau khi được "Nam Tào" Xuân Bắc xướng tên trong buổi livestream đầu tiên, các khách hàng may mắn sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng mà Ban tổ chức (BTC) gửi tới số điện thoại đã đăng ký, đồng thời BTC cũng liên hệ hướng dẫn thủ tục trao giải trong vòng 07 ngày kể từ ngày kết thúc quay số.

Anh Nhẫn (Nguyễn Tuân - Hà Nội) chia sẻ: "Theo tìm hiểu thì mình thấy Panasonic là hãng điều hòa tốt. Mình muốn tìm điều hòa có tính năng diệt khuẩn vì môi trường hiện nay khá ô nhiễm mà nhà mình lại có người già và trẻ nhỏ. Sau khi mua, mình dùng tính năng diệt khuẩn và khử bụi thấy khá hiệu quả. Mình mua hai chiếc điều hòa nên cơ hội trúng cũng cao hơn, nhưng lúc được thông báo trúng giải mình cũng rất bất ngờ".

Danh sách 700 người trúng iPhone 12 đầu tiên của Panasonic được Nam Tào Xuân Bắc công bố trước thềm năm mới - 2

Đại diện Panasonic trao thưởng iPhone 12 cho khách hàng

Khác với anh Nhẫn, chị Ngọc (Ba Đình - Hà Nội) đã mua một chiếc máy giặt Panasonic vì đã biết đây là một thương hiệu uy tín lâu năm, đồng thời gia đình chị cũng đã có rất nhiều người dùng và hài lòng với máy giặt Panasonic. Trong lúc sắm sửa đồ mới dịp cuối năm, chị vô tình thấy Panasonic có chương trình khuyến mãi nên mua thử, đúng lúc nhà cũng cần máy giặt mới, không ngờ cuối cùng lại trở thành một trong những người đầu tiên trúng giải. Đến khi nhận được iPhone 12, chị vẫn còn cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Đây có lẽ là cảm nhận chung của rất nhiều khách hàng cũng như các khán giả theo dõi livestream và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Vẫn còn cơ hội khai lộc đầu xuân với 700 chiếc iPhone 12 khác

Tuy buổi livestream đầu tiên đã kết thúc, nhưng chương trình "50 năm cùng Việt Nam tin cậy vững bền - Tri ân khách hàng, trao ngàn iPhone" của Panasonic vẫn tiếp tục diễn ra. Buổi livestream thứ hai dự kiến sẽ được phát trực tiếp trên fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam vào lúc 20h tối ngày 26/02/2021.

Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic và kích hoạt Bảo hành thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số quay số trúng thưởng qua số điện thoại đăng ký. Buổi quay số thứ hai sẽ dành cho khách hàng nhận mã số từ ngày 29/01/2021 đến 11/02/2021.

Danh sách 700 người trúng iPhone 12 đầu tiên của Panasonic được Nam Tào Xuân Bắc công bố trước thềm năm mới - 3

Diễn ra sau kì nghỉ Tết nguyên đán, đây có thể coi là một cơ hội khai lộc đầu xuân mà Panasonic dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới. Phần thưởng vẫn giống như đợt 1 là 700 chiếc iPhone 12, mỗi chiếc trị giá 24.990.000 đồng.

Buổi livestream đầu tiên vào ngày 05/02/2021 đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu chương trình tri ân khách hàng của Panasonic Việt Nam đã đi được nửa chặng đường. Đồng thời, vẫn còn 700 chiếc iPhone 12 và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón những khách hàng may mắn tiếp theo vào những ngày đầu xuân năm mới.

Xem chi tiết về thể lệ chương trình khuyến mại "50 năm cùng Việt Nam tin cậy bền vững - Tri ân khách hàng, trao ngàn Iphone" tại: https://www.panasonic.com/vn/events-and-promotions/promotions/mua-panasonic-trung-iphone-12.html