Thứ năm, 16/11/2017 - 09:20

Clip mẹ dạy con 3 tuổi trộm đồ ở cửa hàng gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Dân trí

Lợi dụng sơ hở của các nhân viên cửa hàng tạp hóa, bà mẹ đã dạy cho đứa con trai 3 tuổi học theo những thói quen xấu ngay từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên những hành động này đã bị ghi lại bởi camera an ninh.

Clip mẹ dạy con 3 tuổi trộm đồ ở cửa hàng

Mới đây cộng đồng mạng đã xôn xao trước đoạn clip được chia sẻ ghi lại cảnh một đứa bé 3 tuổi lợi dụng sơ hở của các nhân viên cửa hàng tạp hóa để ôm theo một bịch bỉm ra ngoài cửa. Tại đây, camera số 2 ghi được cảnh một phụ nữ có lẽ là mẹ cháu bé đang đứng đợi. Thế nhưng thay vì nhắc con mang vào trả, người phụ nữ này thản nhiên đặt bịch bỉm lên xe và nổ máy rời đi một cách bình thường.

Theo như tìm hiểu, đây là hình ảnh được camera quay lại tại một cửa hàng ở phố Bạch Mai, Hà Nội.

Khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã đón nhận những ý kiến trái chiều. Tài khoản Thúy Quỳnh cho biết: "Trẻ con là 1 tờ giấy trắng, mẹ đã ko làm gương được thì thôi lại còn gieo giắc mấy cái tất xấu như thế cho con". Có người lại hoài nghi rằng "lỡ đứa bé cầm giúp đồ mẹ nó để quên thì sao", hay chỉ ra đoạn video quay lại không thực sự rõ ràng.

Đứa bé mới 3 tuổi đã biết lấy trộm đồ trong cửa hàng. (Ảnh lấy từ clip)
Đứa bé mới 3 tuổi đã biết lấy trộm đồ trong cửa hàng. (Ảnh lấy từ clip)

Tuy nhiên theo chia sẻ của chủ cửa hàng thì người phụ nữ trên đúng là đã không trả tiền cho bịch bỉm bị cháu bé lấy đi, và sau khi kiểm tra lại camera an ninh thì cửa hàng mới phát hiện ra sự việc.

Chủ cửa hàng trên đã chia sẻ đoạn video trên Facbook cá nhân và giải thích: "Bà mẹ mặc áo tím mua đồ ở nhà em rồi ra ngoài xe đợi. Để lại đứa con lớn 3 tuổi vô tình bê 1 bịch bỉm ra ngoài ( đương nhiên là chưa thanh toán ) rồi cũng vô tình đưa cho mẹ nó. Mẹ cháu cũng nhanh tay nổ ga phóng xe đi luôn không trả lại bỉm cho cửa hàng, cũng không nhắc con phải trả lại đồ."

"Khách nhà em thì có rất nhiều, trẻ con thấy đồ chơi là hay cầm theo luôn, thường người lớn đi cùng sẽ bảo trẻ con trả lại đồ chơi cho cửa hàng. Nhưng đứa bé này không mê đồ chơi mà chỉ chăm chăm vào bịch bỉm? Có kì lạ so với 1 đứa bé 3 tuổi không? Nhà lúc đó có 1 nhân viên thôi, mà trẻ con thì nhân viên ai để ý đến làm gì ?", chủ cửa hàng bức xúc.

Nguyễn Nguyễn