Chưa ra mắt, Galaxy S21+ đã bị lộ video so sánh với iPhone 12 Pro Max

(Dân trí) - Chiếc smartphone Galaxy S21+ tiếp tục bị lộ diện trước giờ ra mắt, lần này là đoạn video thực tế so sánh thiết kế của sản phẩm với iPhone 12 Pro Max của Apple.

Chưa ra mắt, Galaxy S21+ đã bị lộ video so sánh với iPhone 12 Pro Max - 1

Galaxy S21+ (trái) có kích thước tương đương iPhone 12 Pro Max

Có lẽ Samsung đang khá "đau đầu" khi thông tin về Galaxy S21, loạt smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng, liên tục bị rò rỉ. Tuần trước, hình ảnh và video thực tế của Galaxy S21+ đã được đăng tải lên Internet, mới đây, một đoạn video thực tế khác của Galaxy S21+ tiếp tục bị rò rỉ.

Đoạn video này được đăng tải trên kênh Youtube Random Stuff 2, cũng chính là kênh Youtube chia sẻ đoạn video thực tế đầu tiên của Galaxy S21+ vào tuần trước. Trong video mới được đăng tải này, Random Stuff 2 đã có sự so sánh giữa Galaxy S21+ và iPhone 12 Pro Max để cho thấy rõ hơn về thiết kế của chiếc smartphone sắp ra mắt của Samsung.

Trong đoạn video này có thể thấy Galaxy S21+ có kích thước tương đương iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,7-inch), do vậy thông tin về việc Galaxy S21+ có màn hình 6,7-inch đã bị rò rỉ trước đây là hoàn toàn có căn cứ.

Điểm nhấn trong thiết kế của Galaxy S21+ đó là sở hữu viền màn hình rất mỏng, mà nhiều khả năng Samsung sẽ đặt tên cho kiểu thiết kế màn hình mới của mình là "Blade Bezel". Với kiểu viền màn hình siêu mỏng này, Galaxy S21+ không cần phải trang bị màn hình cong, nhưng vẫn giữ được kiểu thiết kế tràn viền, với tỷ lệ màn hình/thân máy ở mức cao.

Kích thước của các ống kính của cụm camera nằm ở mặt lưng Galaxy S21+ khá lớn và tương đương với kích thước các ống kính trên iPhone 12 Pro Max.

Đáng chú ý, theo Random Stuff 2 thì có vẻ như mặt lưng của Galaxy S21+ bằng chất liệu nhựa, thay vì bằng kính cường lực như trên loạt Galaxy S20 trước đây. Rất có thể sự thay đổi về chất liệu mặt lưng sẽ góp phần giúp Samsung giảm giá bán của sản phẩm so với các phiên bản trước đây.

Chưa ra mắt, Galaxy S21+ đã bị lộ video so sánh với iPhone 12 Pro Max

Hiện tại mọi thông tin và hình ảnh vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và bị rò rỉ. Sự thật về loạt smartphone Galaxy S21 sẽ chỉ được chính thức xác nhận sau khi Samsung giới thiệu sản phẩm. Nhiều khả năng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 14/1/2021 để trình làng loạt smartphone cao cấp thế hệ mới của mình, rồi bán ra sản phẩm trên thị trường toàn cầu từ ngày 29/1/2021.

Tin liên quan
Đang được quan tâm