Chính thức khởi động cuộc thi Tech Choice Awards 2021

Chính thức khởi động cuộc thi Tech Choice Awards 2021

Cuộc thi Tech Choice Awards 2021 bắt đầu từ hôm nay 29/11. Tham gia bình chọn các sản phẩm tại cuộc thi, độc giả Dân trí sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

Chính thức khởi động cuộc thi Tech Choice Awards 2021

Tech Choice Awards 2021 là cuộc thi bình chọn sản phẩm, được báo điện tử Dân trí tổ chức dành cho các sản phẩm công nghệ ra mắt trong năm 2021 và được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm được độc giả bình chọn sẽ thuộc 4 hạng mục: Smartphone được yêu thích nhất; Laptop được yêu thích nhất; Thiết bị đeo được yêu thích nhất và Máy tính bảng được yêu thích nhất.

Giải thưởng cũng có 2 hạng mục ứng dụng: Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sống và Siêu ứng dụng vì cộng đồng.

Thể lệ tham dự bình chọn giải thưởng Tech Choice Awards 2021

Vòng sơ loại của giải thưởng Tech Choice Awards 2021 bắt đầu từ 0h ngày 29/11 24h ngày 5/12/2021: bình chọn sơ khảo cho 4 hạng mục giải.

Các sản phẩm được yêu thích và bình chọn nhiều nhất sẽ bắt đầu bước vào vòng chung kết từ ngày 6/12 đến ngày 09/1/2022.

Sự kiện công bố các sản phẩm giành chiến thắng và độc giả may mắn trúng giải dự kiến diễn ra vào ngày 14/1/2022.

Các sản phẩm tham dự

Trong thời gian từ ngày 22/11 đến 25/11, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách những sản phẩm được đề cử cho các hạng mục smartphone, laptop, thiết bị đeo thông minh và máy tính bảng trên chuyên trang https://techchoice2021.dantri.com.vn/

Giải thưởng cũng có 2 hạng mục ứng dụng: Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sốngSiêu ứng dụng vì cộng đồng.

Sau khi vòng sơ loại kết thúc, Ban tổ chức sẽ cập nhật những sản phẩm được độc giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất để tiếp tục thi đấu tại vòng chung kết. Sau khi hết thời hạn bình chọn tại vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra những sản phẩm được độc giả bình chọn nhiều nhất và được ban giám khảo đánh giá cao nhất để trao giải thưởng.

Tiêu chí bình chọn và đánh giá giải thưởng

- Đối với smartphone: Độc giả bình chọn và đánh giá các sản phẩm trong danh sách đề cử dựa theo các tiêu chí bao gồm: Thiết kế, Camera, Tính năng đặc biệt, Thời lượng pin và sạc, Tỷ lệ giữa Mức giá so với hiệu năng.

- Đối với laptop: Độc giả bình chọn và đánh giá các sản phẩm trong danh sách đề cử dựa theo các tiêu chí: Thiết kế, Cấu hình, Thời lượng pin và sạc, Tính năng đặc biệt, Tỷ lệ giữa Mức giá so với hiệu năng.

- Đối với thiết bị đeo: Độc giả bình chọn và đánh giá sản phẩm trong danh sách đề cử dựa theo các tiêu chí: Thiết kế và độ bền, Tốc độ phản hồi, Thời lượng pin và sạc, Hệ sinh thái và kết nối, Tỷ lệ giữa Mức giá và hiệu năng.

- Đối với máy tính bảng: Độc giả bình chọn và đánh giá các sản phẩm trong danh sách đề cử theo các tiêu chí: Thiết kế, Camera, Tính năng đặc biệt, Thời lượng pin và sạc, Tỷ lệ giữa Mức giá và hiệu năng.

Tại vòng Sơ khảo, các sản phẩm sẽ được tính điểm trung bình về các tiêu chí đánh giá để chọn ra sản phẩm có điểm trung bình cao nhất để lọt vào vòng Chung kết.

Tại vòng Chung kết, đánh giá của Hội đồng Chuyên môn là các chuyên gia công nghệ, kết hợp cùng bình chọn của độc giả để chọn ra các sản phẩm giành chiến thắng.

Chi tiết lịch hoạt động của giải thưởng tại đây.

29/11/2021