Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde

(Dân trí) - Chờ đợi sự ra đời của bộ sưu tập mới trong dòng diện thoại sang trọng Avantgarde của hãng Gresso từ năm ngoái, và bây giờ chúng ta được tận mắt nhìn thấy thêm 2 mẫu mới mang tên Sol Steel và Luna Steel.

Hai phiên bản Steel này tạo nên một làn gió mới trong bộ sưu tập Gresso Avantgarde. Dòng điện thoại Avantgarde Steel được giới quý tộc để ý bởi thân máy được làm từ một loại gỗ đen của châu Phi hơn 200 năm tuổi và chất titanium cùng loại thép đặc biệt chống gỉ, trầy xước được dùng trong công nghệ sản xuất máy bay.

Màn hình của máy được mạ ngoài 42K đá sapphire, thân sau của máy được bọc titanium chống trầy xước, tạo vẻ bóng nhoáng. Ngoài ra, 2 điện thoại mới còn được gắn thêm một tấm vỏ chống từ trường trên nắp pin.

 

Không sử dùng vàng như các dòng điện thoại khác trong bộ sưu tập Avantgarde, các phím của Gresso Sol Steel được chế tạo từ titanium và khắc số La mã rất tia laser rất tinh xảo - chưa từng có trong dòng điện thoại nào.

 

Cả hai điện thoại đều được trang bị màn hình TFT màu 65K, độ phân giải QVGA, hỗ trợ GSM/GPRS, Bluetooth và camera 2 megapixel.

 

Giá bán là 3.500 euro.

 

Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde - 1
 Gresso Sol Steel với bàn phím titanium

 

Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde - 2

 Gresso Luna Steel bàn phím phẳng

 

Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde - 3

 

Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde - 4

  

Chiêm ngưỡng điện thoại quý tộc Gresso Avantgarde - 5
 

 

T.Vũ

Theo GSMArena