Chiếc tai nghe 3 tỉ đồng lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 29/6, Triển lãm Tai nghe và Thiết bị Âm thanh Di động Headphile Show lần đầu tiên chính thức được khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn của Triển lãm là mẫu tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire.

Triển lãm Tai nghe và Thiết bị  Âm thanh Di động Headphile Show 2019

Khai mạc Headphile Show lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với những triển lãm mang tính giao lưu cộng đồng, Headphile Show 2019  thu hút được các đơn vị tham gia. Toàn bộ không gian triển lãm được chia thành 28 gian hàng với sự góp mặt của nhiều nhà phân phối lớn và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tai nghe và âm thanh di động. 

Góp mặt trong triển lãm lần này có các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh như Focal, Sennheiser, Sony, JBL, Harman Kardon, AKG... Hay một số thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Dita, Final, Lotoo…

Triển lãm Tai nghe và Thiết bị  Âm thanh Di động Headphile Show 2019

Tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire trị giá 3 tỉ đồng.

Điểm nhấn của Headphile Show 2019 là thiết kế tai nghe đắt nhất thế giới - Focal Utopia phiên bản Tournaire. Đây là sản phẩm được chế tạo từ sự kết hợp giữa Focal và Tournaire có giá trị lên đến 3 tỉ đồng. 

Ngoài ra, tại không gian triển lãm, người tham quan còn được trải nghiệm nhiều mẫu tai nghe cao cấp khác như Focal Stellia, Pioneer SE-Master One, Sennheiser HD820, Meze Audio Empyrean, Jabra Elite 85h…

Triển lãm Tai nghe và Thiết bị  Âm thanh Di động Headphile Show 2019.jpg

Người dùng tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại triển lãm.

Headphile Show 2019 còn xuất hiện 2 chiếc máy nghe nhạc đáng chú ý nhất trên thế giới hiện nay vừa được trình làng tại triển lãm High End Munich (Đức) vừa qua là A&K A&ultima SP2000 và KANN Cube. 

Một thiết bị cũng được quan tâm tại Headphile Show 2019 là đầu streamer Cary DMS-600, hỗ trợ streaming toàn năng và tích hợp 2 chip DAC đầu bảng AKM4497EQ VERITA DAC.

Triển lãm Tai nghe và Thiết bị  Âm thanh Di động Headphile Show 2019.jpg

Bộ sản phẩm chuyên dụng cho Youtuber.

Ngoài tai nghe, máy nghe nhạc... Headphile Show dành riêng một khu vực hơn 350m2 giới thiệu những mẫu loa di động, soundbar, loa trình diễn mới nhất. Ở dòng sản phẩm này, cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng như JBL, Yamaha, Dynaudio... tham gia và giới thiệu những thiết bị mới nhất của mình. 

Triển lãm Tai nghe và Thiết bị Âm thanh Di động Headphile Show 2019 sẽ được diễn ra trong 2 ngày từ 29 đến 30 tháng 6 tại Trung tâm Hội Nghị, 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và hoàn toàn miễn phí vé tham quan.

Thư Quỳnh