Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa

(Dân trí) - Kỷ niệm 20 năm thành lập GNET SYSTEM - 1 trong 5 nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc, ra mắt siêu phẩm GNET G-ON đầy đủ các tính năng vượt trội cùng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Những năm gần đây, tình trạng giao thông diễn biến phức tạp, nên việc quản lý xe từ xa trở thành nhu cầu cần thiết với nhiều người. Việc sử dụng camera hành trình cũng ngày càng thông dụng hơn, tuy nhiên để lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm phù hợp giữa thị trường camera phức tạp không phải là điều dễ dàng.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã và chất lượng khác nhau. Nhiều dòng camera hành trình với nhiều tính năng: định vị vị trí xe, xem video trực tiếp từ xa,... nhưng không hoạt động khi xe tắt máy. Ngoài ra cũng có nhiều dòng camera hành trình đáp ứng được nhu cầu theo dõi xe 24/24 nhưng không ổn định hoặc giá thành cao.

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - 1
Hình ảnh được ghi lại bởi camera hành trình GNET G-ON

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập nhà máy GNET SYSTEM – 1 trong 5 nhà sản xuất camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc, đã tung ra sản phẩm GNET G-ON, siêu phẩm đáp ứng cho người dùng với đầy đủ các tính năng vượt trội cùng mức giá cực ưu đãi.

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - 2

GNET G-ON – Siêu phẩm đánh dấu 20 năm thành lập GNET SYSTEM

GNET G-ON sở hữu công nghệ G-SYNCLOUD cho phép xem video trực tiếp từ xa và quản lý xe 24/24 với server hoàn toàn độc lập – Đây là công nghệ mới ra mắt dành cho camera hành trình hiện nay với 4 tính năng:

- Live Streaming cho phép theo dõi xe thời gian thực.

- Live GPS giúp kiểm tra vị trí và giám sát xe của bạn ở bất cứ đâu.

- Báo cáo tình trạng lái xe, tự động upload hình ảnh khi xe gặp va chạm.

- Khoanh vùng an toàn tạo ra hàng rào bảo vệ xe, cảnh báo khi xe bị tác động.

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - 3
Ứng dụng G-SYNCLOUD dễ dàng download tại Google Play hoặc App Store.

Đặt biệt khi kết hợp với bộ chuyển nguồn OBD Power Cable việc quản lý xe từ xa trở nên dễ dàng ngay cả khi xe tắt máy. Với việc cắm jack đơn giản nhằm cung cấp nguồn điện giúp camera hoạt động liên tục, bảo vệ xe 24/24 mà không cần can thiệp đến hệ thống điện, hoàn toàn phù hợp cho các dòng xe cao cấp.

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - 4
Phụ kiện OBD Power Cable giúp camera hành trình GNET bảo vệ xe 24/24

Ngoài ra GNET G-ON còn được trang bị nhiều công nghệ độc quyền giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn:

- GNET G-ON là camera hành trình đầu tiên trên thế giới cho phép nâng cấp thẻ nhớ lên đến 1TB.

- Công nghệ ghi hình độc quyền JDR File System giúp sắp xếp dữ liệu ghi hình khoa học và truy xuất nhanh chóng, giảm tần suất định dạng thẻ nhớ.

- Công nghệ ghi hình trực tiếp không thông qua bộ nhớ đệm, chống mất dữ liệu khi xe gặp sự cố, hoặc mất nguồn điện đột ngột (Chỉ có trên những dòng camera hành trình cao cấp).

- Công nghệ không sử dụng PIN, tụ điện giúp GNET G-ON hoạt động tốt ở nhiệt độ lên đến 85 độ C mà nhiều dòng camera trên thị trường chưa làm được.

- Công nghệ Real HDR cung cấp hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm, cùng với chuẩn nén H.265 tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh (Công nghệ lưu trữ dữ liệu cho tương lai).

Camera hành trình Hàn Quốc GNET G-ON: Xem video trực tiếp từ xa - 5
Công nghệ Real HDR cung cấp hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm

Camera hành trình GNET G-ON đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường hiện nay: thương hiệu uy tín, nhiều tính năng hữu ích, hoạt động ổn định và quản lý xe 24/24 ngay cả khi tắt máy xe. Giá cả cũng là một điểm cộng đối với GNET G-ON trong phân khúc 5 triệu hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi OTO68.COM. Hi vọng GNET G-ON sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bác tài Việt Nam.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm