Bốn ứng dụng về ảnh cho iOS đang miễn phí ngày 6/12

Dân trí

Đây là bốn ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo dành cho người yêu thích chụp ảnh trên iPhone. Tất cả đều là ứng dụng trả phí và hiện đang miễn phí trong thời gian nhất định.

Candy Camera

Giá: 4,99 USD

Bốn ứng dụng về ảnh cho iOS đang miễn phí ngày 6/12 - 1

Đây là một ứng dụng chụp ảnh dành cho giới trẻ, nhất là các bạn nữ, mong muốn tạo ra các bức ảnh đẹp và "ngọt ngào" nhất.

Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh với các hiệu ứng có sẵn được áp dụng theo thời gian thực. Người sử dụng có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng đi kèm, các bộ lọc màu và những hình ảnh thỏi kẹo ngọt độc đáo... tăng thêm vẻ đáng yêu cho bức ảnh.

Tải về

FX Maker 360

Giá: 1,99 USD

Bốn ứng dụng về ảnh cho iOS đang miễn phí ngày 6/12 - 2

Ứng dụng này nhấn mạnh đến các bộ lọc màu và tích hợp sẵn nhiều tùy chọn cho người dùng.

FX Maker 360 được trang rất nhiều các bộ lọc màu gồm: hiệu ứng trắng đen, cổ điển, phim, ánh sáng hay hiệu ứng không gian...

Người dùng chỉ cần chụp và áp dụng các hiệu ứng này ngay lập tức và chia sẻ ngay cùng bạn bè.

Tải về

Vintage Scene

Giá: 1,99 USD

Bốn ứng dụng về ảnh cho iOS đang miễn phí ngày 6/12 - 3

Nếu bạn yêu thích các bức ảnh với những gam màu cổ xưa thì Vintage Scene là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Vintage Scene sử dụng các thuật toán độc đáo giúp cho người dùng có thể áp dụng các bộ lọc màu cổ điển dành cho bức ảnh. Khi áp dụng bộ lọc màu, nó sẽ tự động điều chỉnh và cân bằng ánh sáng và tạo ra những tấm ảnh tựa như chụp cách đây nhiều năm.

Người dùng còn có thể thiết lập và cân chỉnh cho phù hợp từng bộ lọc màu cổ điển khác nhau trên từng bức ảnh.

Tải về

Feelca Tungsten

Giá: 0,99 USD

Bốn ứng dụng về ảnh cho iOS đang miễn phí ngày 6/12 - 4

Đây là một ứng dụng giúp bạn tạo ra các bức ảnh chụp tựa như chụp bằng máy phim. Ứng dụng này mang đến các trải nghiệm đầy đủ của việc sử dụng một máy ảnh phim từ chụp ảnh đến in hình ảnh. Người dùng phải dùng tay để "xoay ống kính" và chọn vùng điểm nét.

Ứng dụng cũng không có bất cứ các tùy chọn chỉnh sửa sau khi chụp ra bức ảnh. Duy nhất chỉ có thể thêm vào chú thích hình ảnh giống ứng dụng "polaroid" và chia sẻ với bạn bè.

Tải về

Phan Tuấn