Bộ đôi DSLR "khủng" Canon 5DS và 5DSR sẽ có giá 85 triệu đồng

(Dân trí) - Canon 5Ds và 5Dsr dự kiến sẽ bán ra trên thị trường Việt vào giữa năm 2015 tới đây với mức giá bán là 85 triệu đồng.

Từ trái qua: Canon 5Ds và 5Dsr
Từ trái sang: EOS 5Ds và 5Dsr

Trước thềm sự kiện CP+, Canon đã trình làng bộ đôi máy ảnh DSLR full frame với cảm biến hình ảnh khủng nhất hiện nay, lên đến 50,6 MP.

Bộ đôi máy ảnh 5Ds và 5Dsr trên đang gây sự chú ý lớn đối với người tiêu dùng và theo thông tin mới nhất Dân trí có được, bộ đôi trên sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 6 tới, và giá bán của cả 2 sản phẩm này đều ở mức dự kiến là 85 triệu đồng (chỉ tính body). 

Bên cạnh dòng sản phẩm đình đám trên, trong đợt ra mắt lần này, Canon cũng mang đến hàng loạt sản phẩm mới như Canon EOS 750 và 760, EOS M3, và loạt máy ảnh compact mới nhất của họ… Những sản phẩm này sẽ được trình diễn tại triển lãm CP+ sắp tới diễn ra vào ngày 12/2 tại Tokyo, Nhật Bản. 

Sau sự kiện trên, Canon EOS 750D và 760D sẽ chính thức có mặt trên thị trường Việt vào cuối tháng 4 năm nay, giá bán dự kiến lần lượt là 14,5 triệu đồng và 16 triệu đồng (chỉ tính body). EOS M3 sẽ bán vào giữa tháng 6 và giá bán dự kiến là 13 triệu đồng (đi kèm Lens Kit). Các sản phẩm còn lại dự kiến sẽ bắt đầu từ giữa năm nay và giá bán dành cho thị trường Việt đến thời điểm này vẫn chưa được tiết lộ.

Phan Tuấn