Apple xác nhận lỗi “màn hình xanh” trên iPhone, hứa thay miễn phí

Dân trí

Trong lúc tìm giải pháp khắc phục, Apple cho biết người dùng iPhone bị lỗi này có thể tới các cửa hàng uỷ quyền để bảo hành, thay thế màn hình trên thiết bị.

Apple xác nhận lỗi “màn hình xanh” trên iPhone, hứa thay miễn phí - 1

Trong những ngày qua, một số người dùng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cho biết, thiết bị của họ bỗng nhiên bị ám màu xanh lục với nhiều biểu hiện khác nhau. 

Cụ thể, một số người dùng gặp tình trạng này khi bật Chế độ tối (chuyển tông màu chủ đạo sang đen), Night shift (màn hình tăng màu vàng để làm dịu mắt ban đêm). Một số trường hợp lại xảy ra khi độ sáng màn hình được giảm về mức thấp nhất. 

Theo Forbes, Apple đã thừa nhận vấn đề trên xảy ra trên một số dòng iPhone, iPad. Đồng thời, hãng cho biết trong một số trường hợp, các đại lý chính thức được phê duyệt để thay thế màn hình còn trong thời gian bảo hành. Nhiều người dùng đã mang máy đến cửa hàng uỷ quyền và được nhận bảo hành miễn phí. 

Apple xác nhận lỗi “màn hình xanh” trên iPhone, hứa thay miễn phí - 2

Theo một số người dùng, lỗi màn hình xanh trên xuất hiện sau khi họ cập nhật iOS 13.4.1. Tuy nhiên, vấn đề vẫn còn tồn tại ở phiên bản iOS 13.5.5 beta mới của Apple. Do đó, nguyên nhân có thể không hẳn là do phần mềm. 

Apple đang tìm hiểu nguyên nhân xảy ra lỗi này. Nếu lỗi trên do phần mềm, hãng sẽ khắc phục trong các bản cập nhật tiếp theo.

Nguyễn Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất