Thứ sáu, 09/10/2020 - 08:00

Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng

Dân trí

Xu hướng sử dụng tai nghe ngày càng ưa chuộng những tai nghe True Wireless bởi loại bỏ hoàn toàn những dây kết nối vướng víu gây ảnh hưởng đến thao tác.

Tai nghe True Wireless Anker SoundCore P2 với mã hiệu A3919 là mẫu tai nghe giá khá mềm nhưng được tích hợp rất nhiều công nghệ cao cấp.

Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng - 1

Bộ phụ kiện đi kèm Anker Soundcore Life P2 tương đối phong phú đáp ứng với nhiều kích thước tai khác nhau bao gồm sách hướng dẫn, earbud nhiều cỡ cho người dùng chọn lựa cùng dây sạc. Phần dock sạc trên Anker Soundcore Life P2 mặc dù có thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại khá chắc chắn sử dụng chuẩn USB type C hỗ trợ sạc nhanh.

Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng - 2

Về cảm quan, Anker Soundcore Life P2 có một thiết kế tương đối quen thuộc của các dòng tai nghe không dây hiện nay với hai tai rời cùng hệ thống nút bấm điều khiển tích hợp. Các chức năng cơ bản của nút bao gồm dừng, chạy nhạc, chuyển bài và nhận cuộc gọi đến.

Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng - 3

Đây cũng là một chiếc tai nghe không dây dành cho game thủ với kết nối tới smartphone hay laptop thông qua bluetooth 5.0 độ trễ thấp và âm bass mạnh tái hiện tốt âm thanh những vụ cháy nổ trên chiến trường ảo. Kết hợp với công nghệ giảm ồn CVC 8.0, khả năng đàm thoại trên Anker Soundcore Life P2 khá tốt.

Mặt khác, Anker Soundcore Life P2 cũng là một chiếc tai nghe tương đối bền bỉ khi có thể nghe nhạc chơi game liên tục tới 7 tiếng trong điều kiện sạc đầy. Sử dụng cùng case sạc, Anker Soundcore Life P2 có thể đạt tới thời lượng pin tổng thể 40 tiếng phù hợp với mọi hoạt động giải trí. Nhờ trang bị khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7, đây sẽ là chiếc tai nghe đa dụng thích hợp cho những chuyến đi chơi dã ngoại, hoạt động ngoài trời,..

Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng - 4

Đây là chiếc tai nghe thực sự nhỏ gọn, nhiều tính năng hay ho với mức giá hợp lý khi mua tại Shopee Mall vào ngày 10/10 đến 12/10, tai nghe Anker SoundCore Life P2 được giảm giá 33% chỉ còn 999.000VNĐ.

Link Shopee: https://bit.ly/3iA3mGa

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm