ANKER Innovations ra mắt ba sản phẩm sạc nhanh ANKER Innovations - thương hiệu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã ra mắt bộ ba sản phẩm sạc nhanh đến người tiêu dùng Việt.
Anker SoundCore Life P2 - Tai nghe True Wireless đáng cân nhắc, giá 1 triệu đồng Xu hướng sử dụng tai nghe ngày càng ưa chuộng những tai nghe True Wireless bởi loại bỏ hoàn toàn những dây kết nối vướng víu gây ảnh hưởng đến thao tác.
Anker giới thiệu loạt sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Việt Nam Ngày 26/7, Anker Innovations đã tổ chức sự kiện có chủ đề “Power on VietNam”, đánh dấu bước đi chính thức của hãng vào thị trường công nghệ tại Việt Nam với nhiều sản phẩm trong phân khúc điện tử tiêu dùng.
CellphoneS gợi ý tặng quà Tết bằng đồ công nghệ Với mong muốn truyền tải thông điệp trẻ trung nhưng vẫn mang đậm văn hóa truyền thống ngày Tết, CellphoneS gửi gắm việc trao quà Tết qua các món đồ công nghệ ý nghĩa.
CellphoneS ra mắt chương trình giảm giá "Black Fire-Day" Chương trình giảm giá lớn nhất năm của CellphoneS "Black Fire-Day" được nhiều khách hàng quan tâm trong ngày ra mắt. Nhiều điện thoại, phụ kiện, máy tính giảm đến 50% từ ngày 25 - 28/11.
Cựu nhân viên Google bỏ việc lập công ty phụ kiện điện thoại tỷ USD Phụ kiện của Anker rẻ hơn những sản phẩm đắt đỏ của Apple nhưng lại có chất lượng đủ tốt để giành được niềm tin của người dùng...
iPhone 12 không bán kèm cục sạc và tai nghe, Apple đang quá tham lam? Việc iPhone 12 bị loại bỏ cục sạc cũng như tai nghe khi bán ra có thể khiến Apple phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ phía người dùng.
Xiaomi ra mắt sạc 20W tương thích iPhone 12, giá chỉ bằng 1/3 Việc Apple loại bỏ củ sạc trên iPhone đã mở ra một canh bạc "béo bở" cho các nhà sản xuất phụ kiện, trong đó có Xiaomi.
Qualcomm ra chip Snapdragon 678, thêm tính năng cho smartphone tầm trung Qualcomm vừa chính thức trình làng chip di động Snapdragon 678, hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều tính năng mới và ấn tượng lên các mẫu smartphone tầm trung.
Món quà nhận từ Trung thu ZingPlay, bạn dành tặng ai? Với thông điệp “Chơi vui một lát, tặng nhau bao quà” - cổng game giải trí ZingPlay đang đem đến cho người chơi niềm vui nhân mùa đoàn viên - Trung thu 2020.
Bạn gái gợi ý quà 8/3 "giản dị, ấm áp", đừng bỏ qua 7 món đồ công nghệ này Quà tặng công nghệ trong "thời 4.0" đang trở thành xu hướng được ưa chuộng bởi tính thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống hiện đại.
Doanh số phụ kiện Thế Giới Di Động tăng nhanh nhờ thương hiệu AVA Mặc dù chỉ mới ra đời chưa đầy một năm nhưng thương hiệu riêng của Thế Giới Di Động đã tạo ra được những con số ấn tượng, trở thành một trong những động lực mới cho ngành hàng phụ kiện. Chỉ 9 tháng đầu năm, doanh số đã tăng đến 28% so với cả năm 2018.