ANKER Innovations ra mắt ba sản phẩm sạc nhanh

(Dân trí) - ANKER Innovations - thương hiệu toàn cầu trong công nghệ sạc nhanh và hàng điện tử tiêu dùng đã ra mắt bộ ba sản phẩm sạc nhanh đến người tiêu dùng Việt.

Với chủ đề "1 Day With Anker", ANKER Innovations đã giới thiệu những giải pháp sạc nhanh mới dành cho thiết bị hiện đại, mang đến nhiều lựa chọn cho những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam.

Thành lập tháng 9/2011, ANKER Innovations là thương hiệu hàng đầu thế giới trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối, hỗ trợ người dùng nhiều phương diện trong cuộc sống như lái xe, nhà thông minh, giải trí và du lịch.

Với mong muốn mang đến những thiết bị điện tử có mức giá đa dạng cho người tiêu dùng, ANKER Innovations chú trọng cải tiến công nghệ. Trong buổi ra mắt, ANKER Innovations đã giới thiệu ba dòng sản phẩm sạc nhanh mới bao gồm: ANKER Nano 3, ANKER GaNPrime và PowerHouse.

ANKER Innovations ra mắt ba sản phẩm sạc nhanh - 1
Các khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới nhất đến từ ANKER (Ảnh: ANKER Việt Nam).

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới đến từ nhãn hàng công nghệ ANKER thông qua ba dòng sản phẩm.

ANKER Nano 3 có thiết kế nhỏ gọn đến hơn 70% so với phiên bản trước nhưng ẩn chứa uy lực của một củ sạc "toàn năng". Củ sạc này có thể cung cấp 50% năng lượng cho iPad Air khoảng 45 phút. Với hiệu suất 30W, ANKER Nano 3 có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị từ tai nghe không dây, điện thoại, máy tính bảng và Macbook Air. Củ sạc nhỏ gọn này còn được trang bị thêm thiết bị cảm ứng nhiệt thông minh với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ lên đến 3 triệu lần một ngày, giúp nâng cao độ an toàn cho thiết bị điện tử.

ANKER Nano 3 có màu sắc trẻ trung và vỏ bọc được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

ANKER GaNPrime là dòng sản phẩm sạc nhanh tiên tiến nhất của ANKER, thích hợp với những người yêu công nghệ năng động, sáng tạo và thuờng xuyên dịch chuyển. Giữ nguyên ADN của nhãn hàng ANKER với chức năng sạc nhanh, ANKER GaNPrime có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng bộ cảm biến nhiệt thông minh giúp nâng cao sự an toàn cho các thiết bị điện tử.

Dòng sản phẩm ANKER GaNPrime mới còn tích hợp thêm công nghệ Hybrid Flyback (HFB), giúp tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng lên đến 95% và giảm hao hụt năng lượng đến hơn 21%. Với công suất từ 65W đến 140W, dòng sản phẩm sạc GaNPrime phù hợp với nhiều thiết bị điện tử tuỳ nhu cầu người tiêu dùng.

ANKER Innovations ra mắt ba sản phẩm sạc nhanh - 2
Ông Nguyễn Dương Tường Lam, Giám đốc Công ty NDTL, nhà phân phối độc quyền của ANKER tại Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm GaNPrime tại sự kiện (Ảnh: ANKER Việt Nam).

PowerHouse là bộ sạc có công suất lớn và cũng là thiết bị mạnh mẽ nhất của hãng trong lần ra mắt này. PowerHouse có công suất từ 100W đến 1.000W, được trang bị pin LiFePO4, bền bỉ hơn gấp 6 lần so với pin lithium-ion thông thường. Các sản phẩm dòng PowerHouse còn được trang bị thêm nhiều cổng sạc phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử, phù hợp với những chuyến du lịch xa.

ANKER Innovations ra mắt ba sản phẩm sạc nhanh - 3
Ông Leon Lee phát biểu tại sự kiện (Ảnh: ANKER Việt Nam).

Tại buổi họp báo "1 Day With Anker", ông Leon Lee - Giám đốc khu vực tại ANKER Việt Nam cho biết: "Trong hai năm vừa qua, tuy ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngành công nghệ tiêu dùng tại Việt Nam vẫn phát triển rất mạnh mẽ và được dự đoán sẽ đạt doanh thu 6,58 tỷ USD trong năm 2022. Điều này cho thấy tiềm lực phát triển của Việt Nam và nhu cầu to lớn của người tiêu dùng trong ngành hàng này. Nhằm đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu của người tiêu dùng, ANKER Innovations đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những giải pháp sạc thông minh và chất lượng đem đến nhiều lựa chọn cho người yêu công nghệ. Thông qua các sản phẩm lần này, chúng tôi mong rằng những giải pháp công nghệ tối ưu và giá cả hợp lý sẽ giúp ANKER Innovations tạo được sự quan tâm với người tiêu dùng Việt Nam".

Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu ANKER Innovations được phân phối tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee; các hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động và Cellphone S.