4 bí quyết lựa chọn máy in cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

In ấn là một trong những phần cơ bản và quen thuộc nhất tại hầu hết mọi văn phòng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy in thật sự phù hợp cho nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lại hoàn toàn không phải việc dễ dàng.

Bài toán về không gian làm việc

Những chiếc máy in đa năng, nhỏ gọn nhưng không kém phần đẹp mắt chắc chắn sẽ trở thành yếu tố ghi điểm cho không gian làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chất lượng bản in song hành cùng khả năng tiết kiệm vượt trội

Những bản thảo sắc nét với khả năng chống nước, chống dính, chống phai màu hiệu quả chắc chắn là một trong những điều lưu tâm hàng đầu khi lựa chọn máy in. Bên cạnh đó, việc chiếc máy in được tích hợp thêm nhiều tính năng, tiện ích hoặc sử dụng hộp mực kích thước lớn cũng góp phần kiểm soát chi phí một cách đáng kể

 Quản lý thời gian hiệu quả

Các thao tác in ấn như kết nối, thay mực, nạp giấy hay đảo chiều in... cần phải chú trọng đến sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, tránh lãng phí thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc.

Hiệu quả từ sự cải tiến về công nghệ

Những tính năng nâng cao như kết nối Wifi, mạng nội bộ và các thiết bị di động cũng góp phần gia tăng đáng kể sự linh hoạt trong công việc in ấn cũng như hiệu suất làm việc.

Dòng máy in phun Canon PIXMA G series mới sẽ là “trợ thủ” đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

4 bí quyết lựa chọn máy in cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ - 1