Vợ chồng trẻ hiện đại mê sống sạch, sống khỏe từ sau khi có con

(Dân trí) - Bắt đầu "bén duyên" với Tupperware từ những hộp bảo quản thực phẩm từ nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, chị Thanh và anh Dũng cũng bị thuyết phục bởi cả chiếc máy lọc nước Tupperware Nano Nature.

"Đúng như tâm lý của một người mới lần đầu làm mẹ, nhìn thấy con bé bỏng, sức đề kháng yếu., tôi nhìn đâu cũng thấy vi trùng, vi khuẩn, thấy những thứ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con. Con cái là toàn bộ nguồn sống của cha mẹ. Bé Gấu khiến vợ chồng tôi bừng tỉnh và bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn việc sống sạch, sống khỏe."

Vợ chồng trẻ hiện đại mê sống sạch, sống khỏe từ sau khi có con - 1

Những thay đổi đầu tiên trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ bắt đầu từ vấn đề thực phẩm, dinh dưỡng cho con và cả cho bố mẹ. Không còn những ngày "cơm hàng cháo chợ", chị Hiền Thanh giờ luôn cố gắng thu xếp tan làm sớm để về nhà cơm nước cho chồng con. Anh Dũng thì mỗi tuần một lần lại chạy ra bến xe nhận rau thịt do bố mẹ ở quê gửi lên cho cháu. Từ mớ rau, chục trứng cho đến miếng thịt đều là "của nhà trồng được" nên vô cùng yên tâm.

Bắt đầu "bén duyên" với Tupperware từ những hộp bảo quản thực phẩm từ nhựa nguyên sinh siêu kín nước và kín khí, có thể giúp giữ thực phẩm quê tươi lâu suốt một thời gian dài và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, chị Thanh và anh Dũng cũng bị thuyết phục bởi cả chiếc máy lọc nước Tupperware Nano Nature.

Vợ chồng trẻ hiện đại mê sống sạch, sống khỏe từ sau khi có con - 2

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều hệ lụy, không chỉ thực phẩm mà cả nguồn nước chưa đủ an toàn cũng là nguy cơ và lo lắng hiện hữu ngày nay. Những bình nước đun sôi lại chỉ có thể tiêu diệt một phần nhỏ vi khuẩn chứ không thể lọc hết hằng hà sa số những độc tế, tạp khuẩn, kim loại độc khó bay hơi. Vì vậy, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định bổ sung một chiếc máy lọc nước vào gian bếp nhà.

Máy lọc nước Tupperware sử dụng công nghệ màng lọc Nano Pleated với điện tích được tích hợp trong các sợi nhôm oxit có đường kính 2 Nano mét giúp loại bỏ hiệu quả 99.9999% vi khuẩn và 99.99% virus. Đây là màng lọc thế hệ cực mạnh nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ nguồn nước nhiễm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng được các tổ chức kiểm nghiệm về nước uống hàng đầu thế giới như NSF (National Sanitation Foundation) - Tổ chức giám định độc lập về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới (WHO)chứng nhận. Bên cạnh đó Tupperware Nano Nature còn bổ sung lõi khoáng làm từ đá núi lửa Bakuhan, loại đá khoáng được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận có tác dụng tốt với sức khỏe con người, giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và giúp nước có độ PH (7.35 - 7.43) phù hợp với cơ thể.

"Máy lắp chỉ 5 phút là xong, lại hoạt động không cần điện nên vô cùng tiết kiệm chi phí, đặc biệt không ảnh hưởng khi bị cắt điện. Từ ngày có máy lọc nước, hai vợ chồng uống thẳng từ vòi, thấy đúng vị ngọt tự nhiên, lấy nước pha sữa, nấu cháo cho con đều vô cùng yên tâm", bà mẹ trẻ hào hứng nói.

Vợ chồng trẻ hiện đại mê sống sạch, sống khỏe từ sau khi có con - 3

Một cuộc sống khỏe và lành mạnh luôn bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất như lựa chọn thực phẩm sạch, nguồn nước tinh khiết. Bé Gấu quả thật đã khiến vợ chồng chị Thanh bừng tỉnh về "trách nhiệm phải sống khỏe, sống thọ" để nuôi con qua chặng đường 18-20 năm phía trước.

Đang được quan tâm