Thương hiệu sữa từng bước khẳng định chất lượng tại Việt Nam

(Dân trí) - Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng sự mặt của Anka Milk, điển hình là Anka Well IQ+4 đã giúp các bà mẹ Việt đang chăm con nhỏ phần nào xoa dịu nỗi lo táo bón và quấy khóc ở trẻ.

Cái “bắt tay” mang đến nguồn dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ em Việt

Khi thị trường sữa công thức ngày càng một đa dạng, Tập đoàn Anova Corp đã không ngần ngại bắt tay cùng Tập đoàn Kerry để cho ra đời dòng sữa mát Anka Well IQ+ 4 bổ sung dưỡng chất vàng OPO.

Chất béo OPO với cấu trúc phân tử gần giống chất béo có trong sữa mẹ được giới khoa học tìm ra cách đây 30 năm. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một chất béo sinh năng lượng cho cơ thể và kích thích não phát triển, OPO còn có những công dụng không ngờ đối với sức khỏe trẻ nhỏ như giảm thiểu tình trạng táo bón, hỗ trợ hấp thụ chất béo và canxi tốt hơn… đã được sử dụng phổ biến ở các quốc gia châu Âu, Hoa Kỳ, Úc…

Thương hiệu sữa từng bước khẳng định chất lượng tại Việt Nam - 1
Đại diện Anova Milk tặng hoa cho ông Daniel Hitz, Đại diện Kerry thể hiện tinh thần tiếp tục sự hợp tác của hai bên phát triển và cung cấp sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em Việt Nam (Ảnh: Anka Milk)

Thành lập năm 1972 tại Ireland, Kerry là một trong những tập đoàn nghiên cứu dinh dưỡng và cung ứng nguyên liệu sữa lớn nhất thế giới. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Kerry được biết đến như một gã khổng lồ trong việc phát triển công thức cho các thương hiệu lớn, cung cấp nguồn nguyên liệu sữa sạch, an toàn, có truy xuất nguồn gốc.

Tại mỗi quốc gia và cụ thể tại Việt Nam, Kerry đã tạo ra các giải pháp dinh dưỡng không chỉ tốt nhất mà còn phải phù hợp nhất với thể trạng và sức khoẻ của trẻ em Việt.

Chính tiềm lực vững mạnh đó, Anka Milk ra đời hoàn toàn chinh phục các bà mẹ bởi nguồn nguyên liệu từ Ireland (châu Âu) và quy trình sản xuất đóng gói nghiêm ngặt tại Singapore. Thành phẩm sau khi đóng nắp tại Singapore, sẽ được Công ty Cổ phần Anova Milk nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam đảm bảo nguồn dinh dưỡng an toàn nhất cho trẻ.

Vì sao Anka Well IQ+ 4 được các mẹ ưa chuộng?

Bảo chứng cho chất lượng sữa Anka Milk, nhiều mẹ đã dùng thử và hoàn toàn bị thuyết phục. “Bé nhà tôi thường xuyên bị táo bón, tôi đã đổi nhiều loại sữa nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Táo bón khiến bé khó chịu, biếng bú và quấy khóc. Tìm hiểu thông tin trên mọi diễn đàn trong và ngoài nước, tôi biết về chất béo OPO và ở Việt Nam thì Anka Well IQ+ 4 là sữa chứa chất béo OPO có cấu trúc giống cấu trúc chất béo có trong sữa mẹ và rất nhiều dưỡng chất quan trọng khác. Từ lúc tôi đổi sang dùng Anka Well IQ+ 4 cho bé thấy tình trạng táo bón của con giảm hẳn, ngủ ngon và tăng cân đều. Tôi hoàn toàn yên tâm và tự tin khi để con ở nhà cùng ông bà vì nay bé đã hoàn toàn phát triển khoẻ mạnh”, chị Phương Hằng – Giảng viên đại học và là bà mẹ hai con chia sẻ.

Thương hiệu sữa từng bước khẳng định chất lượng tại Việt Nam - 2
Diễn viên Thanh Thúy cùng các mẹ tại Hội thảo “Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ” (Ảnh: Anka Milk)

Trong vô số những bà mẹ sử dụng sản phẩm của Anka Milk cũng được các bà mẹ nổi tiếng tin dùng. Diễn viên Thanh Thuý chia sẻ: "Khi có bầu cu Tết, Thuý uống nhiều loại sữa lắm. Hồi đó, Thúy cũng có dùng cả sữa bầu của Anka Milk vì an tâm sữa nhập khẩu nguyên lon. Tới giờ sanh Tết xong, lại có duyên biết thêm về chất béo OPO trong sữa Anka Well IQ+ 4 dành cho bé. Mẹ nào đang tìm sữa mát cho con, muốn cải thiện táo bón cho trẻ mà đổi sữa hoài không hết, có thể thử Anka Well IQ+ 4 để cảm nhận khác biệt.”

Và nhiều nỗi lo khác của các bà mẹ sử dụng sữa công thức đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng Anka Well IQ+ 4. Nhìn con trẻ lớn nhanh, tiêu hoá tốt, vui vẻ đó chính là niềm hạnh phúc của các bà mẹ. Niềm hạnh phúc đó có được là khi các mẹ lựa chọn đúng sản phẩm sữa công thức cho con. Không phải thương hiệu nổi tiếng nhất hay mắc tiền nhất mà là phù hợp với con nhất.

Thương hiệu sữa từng bước khẳng định chất lượng tại Việt Nam - 3

Anka Milk Well IQ+ 4 là sản phẩm dinh dưỡng có chứa dưỡng chất OPO với cấu trúc phân tử giống với chất béo sữa mẹ nhất. Công thức Well IQ còn chứa hàm lượng cao DHA và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ phát triển trí não thông minh. Sản phẩm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu và Ứng dụng Dinh Dưỡng Kerry (châu Âu).

Sản phẩm hiện đang có hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc thông qua các đai lý của Anka và kênh online, tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây