1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Sống khoẻ với bệnh mạch vành

“Bệnh mạch vành” đã trở thành một cụm từ khá quen thuộc đối với những người trung niên và cao tuổi. Và nó sẽ ngày càng trở nên quen thuộc nếu mọi người không tự trang bị cho mình kiến thức cần thiết về sức khỏe.

Sống khoẻ với bệnh mạch vành
Sống khoẻ với bệnh mạch vành

Trái tim của chúng ta có vai trò vô cùng quan trọng, cung cấp máu, oxy, dinh dưỡng đi nuôi các cơ quan trong cơ thể, và để thực hiện được chức năng đó trái tim cũng cần được nuôi dưỡng bởi một hệ thống động mạch, đó chính là hệ thống mạch vành.

Đau thắt ngực xảy ra khi các động mạch cung cấp máu nuôi tim bị hẹp lại hoặc bị tắc nghẽn do tình trạng xơ cứng động mạch hoặc do cục máu đông làm suy giảm tưới máu cơ tim.

Tùy theo mức độ thiếu máu nhẹ hoặc nặng mà người bệnh chỉ có dấu hiệu đau ngực thoáng qua hoặc đau đột ngột, cảm giác đau nhói, thắt chặt, bỏng rát, kim châm,… ở giữa ngực, cơn đau có thể lan lên vai, cổ, hàm hoặc lan dọc theo cánh tay, đặc biệt là tay trái.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể biểu hiện một số triệu chứng khác kèm theo như mồ hôi, buồn nôn, bất tỉnh, mệt nhọc, khó thở, tái nhợt, tim đập nhanh. Và chỉ 5% trường hợp bệnh nhân không có biểu hiện cơn đau thắt ngực, còn gọi là thiếu máu cơ tim thầm lặng, chiếm tới 2,5% nam giới tuổi trung niên, gia tăng ở người tiểu đường.

Khi vùng cơ tim nào bị ngưng cung cấp máu sẽ nhanh chóng hoại tử và nhồi máu cơ tim xảy ra – bệnh nhân sẽ nhanh chóng tử vong nếu không được cấp cứu!

Bệnh mạch vành là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong số các bệnh về tim mạch. Bệnh diễn biến lâu dài có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, suy tim,... 95% số người mắc bệnh có liên quan đến tăng huyết áp, rối loạn lipid, đái tháo đường, béo phì, hút thuốc lá,… Đừng quá lo lắng, điều quan trọng là hãy bình tĩnh tìm hiểu và lựa chọn cách điều trị thích hợp cho bản thân mình.

TPCN Vương Tâm Thống – Sống khỏe với bệnh mạch vành

Sống khoẻ với bệnh mạch vành

TPCN Vương Tâm Thống chứa các thành phần Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Đan sâm, Nattokinase, L-carnitine,… giúp giãn mạch, giảm cơn đau thắt ngực, ngăn ngừa hình thành và phát triển xơ vữa mạch vành, hạ lipid máu, hạ huyết áp, tăng cường năng lượng tế bào cơ tim. Do đó, Vương Tâm Thống là giải pháp toàn diện giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người bị bệnh mạch vành, thiểu năng vành, suy vành, nhồi máu cơ tim; người bị rối loạn lipid máu, cao huyết áp và những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch như xơ vữa mạch, tiểu đường, béo phì,….

Điều này càng được khẳng định một lần nữa khi ngày 11/10/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Trung Mỹ- đơn vị phân phối sản phẩm Vương Tâm Thống được Tạp chí Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương”.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo: http://trungmyjsc.com.vn/