Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng

Với công dụng “đa-zi-năng”, giấy vệ sinh đã phủ sóng từ hàng quán vào trong nhà. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự quan tâm đúng mực tới việc chọn giấy chất lượng an toàn tránh những mầm bệnh tiềm ẩn đầy nguy hiểm.

Cùng lưu ý các mầm bệnh nguy hiểm hàng đầu dưới đây do giấy vệ sinh kém chất lượng gây ra để “thức tỉnh” bản thân và đưa ra quyết định thông thái khi chọn và mua giấy.

Nguy cơ mắc bệnh về da liễu

Giấy vệ sinh kém chất lượng chỉ được sản xuất bằng máy móc cũ kĩ với nguồn nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng và không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu chủ yếu thu gom từ phế phẩm được xử lý và tẩy trắng bằng hóa chất độc hại, không an toàn cho người sử dụng. Đây là nguyên nhân tiềm ẩn gây nên các bệnh viêm nhiễm và dị ứng cho da nếu sử dụng lâu ngày.

Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng - 1
Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng - 2

Nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa

Với quá trình sản xuất không đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng cộng thêm việc sử dụng các hóa chất độc hại sẽ làm giấy vệ sinh trở thành một nơi ẩn náu của hàng triệu vi khuẩn.

Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng - 3
Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng - 4

Nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp

Nhiều người lại có thói quen sử dụng giấy vệ sinh lau chùi muỗng, đĩa, kể cả lau miệng, các vi khuẩn dễ dàng bám theo đó tiếp xúc với thức ăn đi vào cơ thể và thâm nhập vào đường tiêu hóa gay ra các bệnh như tiêu chảy, tả, lị, thương hàn,…

Những loại giấy vệ sinh kém chất lượng thường có nhiều đốm đen li ti trên bề mặt và rất nhiều bụi giấy, kéo nhẹ đã thấy bụi giấy bay khắp nơi. Cơ thể dễ dàng bị hít phải những bụi giấy này khi sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng đến đường hô hấp và càng nghiêm trọng hơn nếu giấy vệ sinh chứa nhiều loại hóa chất độc hại.

Để tránh những mầm bệnh nguy hiểm tiềm ẩn trong giấy vệ sinh, chúng ta nên ưu tiên chọn mua những thương hiệu lớn và uy tín hiện nay. Với điểm cộng từ nguồn nguyên liệu 100% bột giấy tự nhiên, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại chuẩn Châu Âu và xử lý diệt khuẩn ở 4500C, Giấy Sài Gòn xứng đáng là lựa chọn đúng đắn, giúp người tiêu dùng tránh xa những hiểm họa từ các mầm bệnh không đáng có từ các loại giấy vệ sinh trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

Thêm vào đó, hoạt động sản xuất tuân thủ nguyên lý 5Gs – nguyên lý áp dụng cho sản phẩm và sản xuất xanh, cùng các chứng chỉ ISO 14001, ISO 50001:2001, chứng nhận ISO 9001:2008 về chất lượng sản phẩm càng khẳng định thêm vị trí về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng thương hiệu Giấy Sài Gòn trong tâm trí người tiêu dùng.


Sài Gòn Clean - Sản phẩm xanh cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sài Gòn Clean - Sản phẩm xanh cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những mầm bệnh ẩn náu đằng sau giấy vệ sinh kém chất lượng - 6

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn 5Gs với quy trình khép kín, có nguồn nguyên liệu bột giấy tốt nhất, không chứa các chất tẩy trắng độc hại. Xử lý nhiệt độ lên đến 450 độ C, dễ tan trong nước, mềm mịn , an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin tại đây

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonTissue/

HN