Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Một bộ ngực căng tròn, một thân hình gợi cảm luôn là khuôn mẫu lý tưởng mà mọi cô gái đều muốn hướng đến, chính vì thế mà ngày càng nhiều cô gái lựa chọn nâng ngực để cải thiện đôi gò bồng của mình. Thế nhưng đừng vì một giây phút hấp tấp và không có sự tìm hiểu kỹ mà càng khiến cho bộ ngực trở nên tồi tệ hơn. Cùng lắng nghe những lời khuyên cần thiết dưới đây trước khi quyết định nâng cấp để có một vòng một hoàn hảo nhé.

1. Độ tuổi thích hợp

Nếu bạn vẫn đang ở độ tuổi dậy thì thì đừng quá lo lắng và nôn nóng khi thấy vòng một của mình vẫn lép kẹp, bởi lúc này cơ thể vẫn còn đang phát triển và chưa thực sự hoàn thiện. Hãy chờ đợi đến khi quá trình này thực sự chấm dứt và cơ thể đã trưởng thành mới nên tiến hành những can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực. Theo các chuyên gia khuyến cáo, độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là từ 18 tuổi trở lên.

Nâng ngực đúng độ tuổi đề bảo đảm an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao
Nâng ngực đúng độ tuổi đề bảo đảm an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

2. Sức khỏe đủ điều kiện để phẫu thuật

Nếu cơ thể bạn đang có những dấu hiệu ốm yếu, bệnh tật thì tốt nhất bạn đợi đến khi cơ thể thực sự khỏe mạnh mới có thể đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, vì nâng ngực cũng được xem là một ca đại phẫu nên hãy đảm bảo rằng bạn có sức khỏe ổn định, đầy đủ. Nếu trong giai đoạn mang thai, cho con bú, trong kì kinh nguyệt hoặc vừa trải qua phẫu thuật nào đó thì cũng không được phép tiến hành nâng ngực.

Hãy chắc rằng sức khỏe bạn ổn định để thực hiện được ca phẫu thuật
Hãy chắc rằng sức khỏe bạn ổn định để thực hiện được ca phẫu thuật

3. Lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín

Một bộ ngực đẹp và khỏe mạnh, an toàn hay không sẽ được quyết định rất nhiều ở việc tìm hiểu và lựa chọn đúng nơi đúng chỗ trao gửi. Đó phải là những thẩm mỹ viện uy tín với những bác sỹ chuyên môn đầy kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề và phải có mắt thẩm mỹ cao,… Chính những đội ngũ bác sỹ ấy sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp nâng ngực hiện đại và hiệu quả, tuy nhiên bạn cũng nên là người chủ động tìm hiểu trước xem phương pháp nào, loại sản phẩm nào tốt và thực sự phù hợp với bạn nhất.

4. Hiểu đúng về túi gel silicon

Túi gel silicone có khả năng tồn tại trong cơ thể ít nhất 15 năm.

Trong đó, loại túi Mentor của hãng dược phẩm Johnson&Johnson được sản xuất tại Hoa Kỳ và với hơn 35 năm luôn tuân thủ tiêu chuẩn an toàn trong sản xuất, kiểm nghiệm, thử nghiệm lâm sàng, đây là một trong số ít những nhãn hàng túi đặt ngực được FDA (Food and Drug Administration) - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận về chất lượng và có các nghiên cứu đầy đủ trong 10 năm và 20 năm.

Với 3 loại túi ngực cơ bản: gel dạng tròn cho một ngực căng đầy, gel dạng định hình hay còn gọi là giọt nước sẽ cho bạn một bộ ngực đẹp hơn thật.

Các loại túi nâng ngực còn được phân loại theo đặc tính lớp vỏ bên ngoài. Mentor được biết đến với công nghệ vỏ trơn nổi tiếng trên thế giới do cực mềm mại, và vỏ nhám Siltex cực mịn.

Ngoài ra, xu hướng mới trong phẫu thuật nâng ngực tại các nước Tây âu, và các nước nổi tiếng về công nghệ làm đẹp đã chuyễn sang ưa chuộng loại túi ngực dịnh hình giọt nước CPG. Dạng này cực kỳ tạo dáng đẹp và bền. Đặc biệt, theo bsthebodyclinic.co.kr, với các chị em bị ngực biến dạng sau sinh thì túi nâng ngực định hình CPG được 100% bác sĩ Hàn quốc sử dụng.

Mentor đã mang đến vẻ đẹp vòng một hoàn hảo cho hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới
Mentor đã mang đến vẻ đẹp vòng một hoàn hảo cho hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới

Xem thêm thông tin tại đây

https://www.facebook.com/Mentor-Y%C3%AAu-L%E1%BA%AFm-V%C3%B2ng-M%E1%BB%99t-1964533727092334/

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng