Thứ năm, 07/05/2020 - 12:53

Người vợ bỏng nặng vì bị chồng đổ cả ấm nước nóng vào đầu

Dân trí

Cho rằng vợ đi chơi về muộn không đóng cửa, Chiến cầm cả ấm nước chè nóng mới nấu đổ vào đầu và người khiến vợ bỏng nặng.

Ngày 7/5, tin từ UBND xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng hiện vẫn đang làm rõ vụ việc chồng đổ nước nóng vào đầu và người vợ trên địa bàn xã khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Theo đó, vào đêm khuya 3/5, chị Đặng Thị Ng. đi chơi ở nhà người thân về khuya. Khi về nhà, thì chồng là Hoàng Văn Chiến (SN 1971) đã ngủ. Sáng 4/5, anh Chiến tỉnh dậy thấy cửa nhà không đóng. Cho rằng vợ đi chơi về muộn mà không đóng cửa nên anh Chiến chửi bới vợ. Thấy vợ cãi lại, anh Chiến bức xúc cầm ấm nước chè nóng mới nấu đổ thẳng vào đầu, mặt và người vợ mình.

Người vợ bỏng nặng vì bị chồng đổ cả ấm nước nóng vào đầu - 1

Chị Ng. bị chồng đổ nước nóng làm bỏng nặng nhiều nơi trên cơ thể.

Sau khi đổ nước sôi làm vợ bỏng, anh Chiến bỏ đi khỏi nhà. chị Ng. sau đó được người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. 

Tại bệnh viện, chị Ng. được các bác sĩ xác định bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể gồm đầu, mặt, ngực... Hiện chị Ng. đang được các bác sĩ chăm sóc và băng bó với thương tích độ bỏng khoảng 30%. 

Lãnh đạo xã Diễn Ngọc cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản về vụ việc. Hiện nạn nhân đang đi viện nên cơ quan công an đang chờ nạn nhân điều trị xong. Sau này nếu nạn nhân có đơn thư thì cơ quan công an sẽ căn cứ để điều tra và xử lý. Nếu phía nạn nhân không có đơn thư thì cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý vi phạm hành chính đối với người chồng.

Nguyễn Duy