Thứ sáu, 07/02/2020 - 16:28

Quảng Bình:

Nghi án chồng đánh vợ đến nguy kịch rồi treo cổ tự tử tại nhà

Dân trí

Sau khi đánh vợ đến chấn thương sọ não, gãy xương cùng nhiều vết chém trên đầu và người, Nguyên được cho là đã treo cổ tự tử tại vườn nhà.

Chiều 7/2, tin từ UBND xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông nghi đánh vợ đến nguy kịch rồi treo cổ tự tử.

Nghi án chồng đánh vợ đến nguy kịch rồi treo cổ tự tử tại nhà - 1

Chị M. nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cụ thể vào tối 5/2, do mâu thuẫn chuyện tình cảm, Nguyễn Văn Nguyên (SN 1980), trú tại thôn 3, xã Thanh Thạch được xác định đã dùng hung khí đánh vợ là chị Hoàng Thị M. (SN 1989) dẫn tới thương nặng.

Sau khi biết được sự việc, nhiều người dân đã đến can ngăn Nguyên và đưa chị M. đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Chị M. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chấn thương sọ não, gãy xương hàm, xương cổ, xương sống, xương chậu và hai tay cùng nhiều vết chém trên đầu và người.

Nghi án chồng đánh vợ đến nguy kịch rồi treo cổ tự tử tại nhà - 2

Chị M. bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm, xương cổ, xương sống, xương chậu và hai tay cùng nhiều vết chém trên đầu và người.

Ngay tối xảy ra sự việc, người dân phát hiện Nguyên đã treo cổ tự tử tại vườn nhà.

Được biết hoàn cảnh gia đình vợ chồng Nguyên hết sức khó khăn, có 3 đứa con nhỏ, một cháu học lớp 4, một cháu học lớp 3 và một cháu đang mẫu giáo bé.

Tiến Thành