Thứ ba, 01/11/2016 - 14:00

Ngã xe, nữ sinh bị thanh sắt đâm xuyên mông

Dân trí

Đang đi xe đạp điện song song với bạn, 2 xe chạm nhau khiến em P.T.H. Yến (16 tuổi) ngã xuống đường. Đúng lúc này có một xe 3 bánh tự chế đang chở hàng lao đến, không kịp phanh đã đâm thẳng vào nữ sinh. Thanh sắt kim loại dài trên xe đã đâm vào mông bệnh nhân, kéo lê đi xa 4 – 5m.

TS.BS Vũ Văn Khoa, BV Việt Đức cho biết, bệnh nhân Yến (Bắc Ninh) được đưa vào khoa Cấp cứu (BV Việt Đức) chiều ngày 31/10/2016, trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tốt, huyết động ổn định nhưng có thanh kim loại nhọn (đã được cưa ngắn) xuyên vào mông, cạnh sống và thắt lưng phải.

Theo lời kể của gia đình, khi Yến đang đi xe đạp điện, chạm với xe của bạn nên ngã ra đường. Đúng lúc này có xe 3 bánh tự chế chở hàng lao đến, đâm trực diện vào người Yến. Thanh sắt hàn bên cạnh xe đâm vào mông phải và kéo lê bệnh nhân đi khoảng 4-5m.

Sau tai nạn, bệnh nhân được đưa đến y tế cơ sở tiêm giảm đau và mọi người dùng cưa cắt sắt cắt đứt thanh kim loại khỏi xe, chuyển bệnh nhân lên BV Việt Đức.

Hình ảnh thanh sắt đâm xuyên mông bệnh nhân dưới phim chụp X - quang. Ảnh: BS cung cấp.
Hình ảnh thanh sắt đâm xuyên mông bệnh nhân dưới phim chụp X - quang. Ảnh: BS cung cấp.

Tại bệnh viện Việt Đức, sau khi được chụp X – quang xác định dị vật mông, thắt lưng phải, bệnh nhân đã được mổ lấy dị vật, làm sạch vết thương. Đến nay, tình trạng bệnh nhân ổn định, theo dõi thêm một vài ngày là có thể xuất viện.

Hồng Hải