Lý giải khả năng phòng ngừa ung thư của phương pháp thải độc tế bào

Nếu như trước đây khi nghĩ đến “detox”, “thải độc” người ta chỉ nghĩ đến việc dùng nước hoa quả hay nhịn ăn để thanh lọc cơ thể thì nay đã có những nghiên cứu cho thấy nó góp phần ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư.

Gốc tự do gây ung thư như thế nào?

Theo báo cáo của Viện Ung thư quốc gia Hoa Kỳ, 80% ung thư là do môi trường (bao gồm chế độ dinh dưỡng, hút thuốc lá, uống rượu bia, tiếp xúc với hóa chất, các chất độc hại trong không khí, đất, nước…).

Một trong những chất độc hại mà môi trường gây ra đối với cơ thể người là tạo ra các gốc tự do. Gốc tự do không chỉ phát sinh từ nguồn ngoại sinh mà còn do chính cơ thể tạo ra.

Mặc dù cơ thể có cơ chế tự chống ôxy hóa để chống lại các gốc tự do nhưng khi các gốc tự do này quá nhiều, các tế bào sẽ bị tổn thương.

Vậy các gốc tự do gây tổn thương tế bào như thế nào?

Lý giải khả năng phòng ngừa ung thư của phương pháp thải độc tế bào - 1

Các gốc tự do có xu hướng bao phủ lên bề mặt của màng tế bào, ngăn cản tế bào lấy oxy, gây “ngạt” tế bào và ngăn cản quá trình trao đổi chất. Hệ quả là tế bào bị thiếu oxi và thiếu năng lượng.

Theo Tiến sĩ hóa học kiêm bác sĩ người Đức Otto Heinrich Warburg (8.10/1883 – 1/8/1970)- người đã từng đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 thì “nồng độ oxy thấp trong tế bào là một nguyên nhân cơ bản của bệnh ung thư”. Ông đã thực hiện một thí nghiệm và thấy rằng: “Lấy đi 35% oxy của một tế bào trong vòng 48h, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư”.

Cùng với đó, các gốc tự do tấn công DNA- vật chất di truyền của tế bào, dẫn đến chết tế bào hoặc tao ra các tế bào bị lỗi. Các tế bào lỗi này là tiền thân của tế bào ung thư (tế bào tiền ung thư). Mặc dù cơ thể có một cơ chế để sửa chữa và tiêu diệt các tế bào tiền ung thư nhưng khi có quá nhiều tế bào bị lỗi (do cơ thể tiếp xúc với quá nhiều độc tố), vượt quá khả năng sửa chữa và tiêu diệt của cơ thể, một vài tế bào sẽ lọt lưới. Chúng sẽ không chết đi theo quy luật bình thường mà liên tục nhân lên, sinh sôi nảy nở và từ đó, khối u được tạo thành. Những khối u này còn có khả năng xâm lấn ra các mô xung quanh,và di căn đến các bộ phận khác để tạo ra các khối u mới.

Từ đó chúng ta có thể thấy, chống gốc tự do góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hình thành của bệnh ung thư.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng áp dụng phương pháp thải độc tế bào
Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng áp dụng phương pháp thải độc tế bào

Chất chống ôxy hóa siêu mạnh - Chiến binh chống ung thư cấp tế bào

Thải độc tế bào là phương pháp loại bỏ các độc tố, trong đó có các gốc tự do.

Trong đó, việc chống các gốc tự do bằng cách giảm các nguyên nhân tạo ra gốc tự do nội sinh và ngoại sinh là lựa chọn quan trọng.

Trong mỗi tế bào có một phân tử nhỏ bé gọi là glutathione (GSH). GSH được mệnh danh là chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong các chất chống oxi hóa là vệ sĩ của tế bào, giúp tăng cường khả năng tự thải độc và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

GSH tập trung trong tế bào với nồng độ cao, nó làm sạch tế bào bằng cách dọn sạch các gốc tự do (thủ phạm làm tổn thương DNA của tế bào, gây đột biến, dẫn đến ung thư), và “kéo” cả các độc tố ra khỏi màng tế bào để đi vào máu và đến gan để được đào thải ra ngoài. GSH giúp làm sạch cả “bên trong” và “bên ngoài” tế bào.

Khi cơ thể không sản sinh đủ GSH để tiêu diệt các gốc tự do và các độc tố, các chất chống ôxy hóa như BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo® (Lycopene) sẽ loại bỏ các độc tố đang bao vây màng tế bào và dọn dẹp các gốc tự do bên trong tế bào, nhờ đó giúp tăng năng lượng cho tế bào và bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương- thải độc cấp độ tế bào. Quá trình thải độc tế bào này giúp “trả lại” sự khỏe mạnh cho từng tế bào trong cơ thể.

Trên thực tế, phương pháp thải độc tế bào không còn mới lạ ở trên thế giới (được biết đến với cái tên Cellular detoxification). Tại Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã được tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ chuyển giao công nghệ để tạo ra sản phẩm thải độc tế bào đầu tiên tại Việt Nam. Có chứa bộ ba chất chống oxy hóa mạnh nhất từ thiên nhiên là BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo® (Lycopene) với chiết xuất bằng công nghệ đặc biệt, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể; giúp tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, ngăn ngừa ung thư và chống lão hóa, làm đẹp da.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DetoxGreen là sản phẩm thải độc cơ thể cấp độ tế bào tiên phong ở Việt Nam. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo® (Lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng hỗ trợ thải độc kép ở cả gan và tại tế bào.

Lý giải khả năng phòng ngừa ung thư của phương pháp thải độc tế bào - 3

Giúp:

• Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào

• Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.

• Giúp ngăn ngừa ung bướu, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.

• Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (miễn cước) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập website: http://detoxgreen.vn

Số: 01599/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mỹ Linh