Lợi ích không ngờ trong chuyện nội trợ cuối năm khi bảo quản thực phẩm đúng cách

(Dân trí) - Tiêu chí nấu ăn nhanh gọn, mỗi lần vào bếp chỉ 30 phút đã trở nên dễ dàng hơn với Tupperware khi loại hộp bảo quản thực phẩm nổi tiếng này đã đến với nhiều gia đình Việt.

Việc nội trợ ngày cuối năm

Nội trợ bếp núc cho gia đình, nhất là những gia đình "tam đại, tứ đại đồng đường" không bao giờ là chuyện dễ dàng với phận dâu con. Phụ nữ thời nay không chỉ tề gia nội trợ mà còn tham gia đảm đương rất nhiều trách nhiệm ngoài xã hội. Tuy nhiên, đa phần chị em vẫn muốn là người chủ trong căn bếp nhà vì việc tự tay vào bếp, nấu những món ngon cho gia đình cũng là cách để giữ lửa yêu thương.

Lựa chọn như vậy, nhưng những ngày cuối năm bận rộn với rất nhiều công việc bộn bề, phụ nữ cũng vẫn phải căng thẳng, áp lực với chuyện cơm nước trên vai. Tiêu chuẩn bữa ăn ngày nay lại cũng đã khác xưa khi không chỉ là ăn đầy ăn đủ mà bây giờ còn phải là ăn ngon, ăn sạch, đảm bảo phong phú, đầy đủ dinh dưỡng.

Lợi ích không ngờ trong chuyện nội trợ cuối năm khi bảo quản thực phẩm đúng cách - 1

Tuy vậy, phụ nữ ngày nay đã có rất nhiều "trợ thủ đắc lực" hiện đại trong căn bếp. Một trong số đó, chính là công cụ hỗ trợ bảo quản thực phẩm từ tủ lạnh đến hộp bảo quản thực phẩm, giúp tiết kiệm thời gian trong việc mua sắm và sơ chế thực phẩm.

Bí quyết bữa cơm trong 30 phút với hộp bảo quản Tupperware

Không ít phụ nữ cho biết, họ yêu căn bếp và muốn coi việc nấu ăn là nguồn cảm hứng, là sở thích. Tuy nhiên, việc cân đối thời gian để phải vừa hoàn thành công việc bên ngoài những ngày cuối năm vừa lo chuyện cơm nước cho gia đình là không đơn giản. Tiêu chí nấu ăn nhanh gọn, mỗi lần vào bếp chỉ 30 phút luôn được đặt lên hàng đầu và đó là lý do, phụ nữ phải "cắt bớt" thời gian ở khâu đi chợ, lựa chọn nguyên liệu và sơ chế mỗi ngày. Khi này, việc mua sắm thực phẩm 1 lần 1 tuần và bảo quản trong tủ lạnh được nhiều bà nội trợ lựa chọn.

Nếu như trước kia, cách làm "công nghiệp" này không được ủng hộ vì nỗi lo thực phẩm hỏng, ảnh hưởng dinh dưỡng thì nay việc nội trợ bếp núc đã trở nên dễ dàng hơn với Tupperware khi loại hộp bảo quản thực phẩm nổi tiếng này đã đến với nhiều gia đình Việt. Các bà các mẹ có thể tranh thủ thời gian rảnh cuối tuần để đi chợ mua sắm thực phẩm cho cả tuần, sơ chế các món ăn và rau củ sau đó gửi gắm cho Tupperware "giữ gìn". Đến bữa chỉ cần bỏ ra nấu nướng, món ngon vẫn tròn vị, thực phẩm vẫn trọn dinh dưỡng và sức khỏe của cả gia đình vẫn được đảm bảo nhờ thiết kế nắp đậy kín khí đến gần như tuyệt đối của Tupperware. Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware được làm từ nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế, thiết kế dạng mô đun dễ sắp xếp, tiết kiệm diện tích tủ lạnh và tủ bếp giúp việc nấu nướng của chúng ta vô cùng khoa học, dễ dàng.

Lợi ích không ngờ trong chuyện nội trợ cuối năm khi bảo quản thực phẩm đúng cách - 2

Những chiếc hộp bảo quản thực phẩm giúp lưu giữ rau củ, thịt cá tươi mới trong một thời gian dài sẽ giúp tiết kiệm công sức, thời gian cho phụ nữ, giúp giải tỏa áp lực trên vai họ mỗi ngày. Các bà, các mẹ giờ sẽ có thêm năng lượng, nguồn cảm hứng sáng tạo để mang tới những bữa ăn ngon, mới lạ cho gia đình mà không cần phải lích kích chợ búa mỗi ngày vì luôn có ngay những thực phẩm tươi ngon được Tupperware bảo quản tươi ngon trọn vị trong một thời gian dài, đồng thời tận hưởng toàn vẹn niềm "Yêu bếp".

Lợi ích không ngờ trong chuyện nội trợ cuối năm khi bảo quản thực phẩm đúng cách - 3

Tupperware Brands là một trong những thương hiệu với sản phẩm nhựa nguyên sinh gia dụng nổi tiếng toàn cầu với văn phòng trụ sở đặt tại Orlando, Hoa Kỳ. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 70 năm, Tupperware Brands hiện có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với 16 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới, đã và đang cho ra đời rất nhiều sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe với thiết kế thông minh cùng chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình cho người tiêu dùng toàn cầu.

Luôn tâm huyết với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, sản phẩm Tupperware được sản xuất với mục đích sử dụng lâu bền nhằm giảm thiểu lượng rác thải từ các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Hiện tại, Tupperware Việt Nam, trực thuộc Tupperware Brands Hoa Kỳ, độc quyền phân phối các sản phẩm thuộc nhãn hiệu Tupperware tại thị trường Việt Nam.

Ở Việt Nam hiện tại có 155 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nha Trang, Quy Nhơn, Phan Thiết, Biên Hòa và Bình Dương

Thông tin thêm: campaign.tupperware.com.vn/tet