Hơn 5.100 độc giả Dân trí tham gia minigame: Hiểu về bệnh gan - nhận ngàn quà tặng

(Dân trí) - Sau hơn ba tuần tổ chức Mini Game "Hiểu về bệnh gan - Nhận ngàn quà tặng", đã có hơn 5.100 độc giả tham gia và hơn 4.900 độc giả trả lời đúng số câu hỏi để nhận về những hộp Giải độc gan Tuệ Linh miễn phí.

Minigame "Hiểu về bệnh gan - Nhận ngàn quà tặng" do Báo điện tử Dân trí phối hợp với nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh viêm gan virus và xơ gan.

Tham dự minigame, độc giả thể hiện hiểu biết về bệnh gan thông qua 10 câu hỏi trắc nghiệm. Với mỗi độc giả trả lời đúng từ 6/10 câu hỏi sẽ nhận được một phần quà là 1 hộp Giải độc gan Tuệ Linh.

Đây là sản phẩm thảo dược kết hợp Cà gai leo và Mật nhân đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, dành cho người bị viêm gan virus, xơ gan giúp hỗ trợ kìm hãm sự nhân lên của virus xơ gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển, giải độc và hạ men gan.

Quà tặng được gửi tới tận tay độc giả theo thông tin đăng ký của người tham gia và đạt điều kiện nhận quà.

Hơn 5.100 độc giả Dân trí tham gia minigame: Hiểu về bệnh gan - nhận ngàn quà tặng - 1

Chương trình bắt đầu từ ngày 12/04/2021 và kết thúc vào ngày 2/5/2021 với số người tham gia là hơn 5.100 người. Trong đó đã có hơn 4.900 độc giả trả lời đúng các câu hỏi và may mắn nhận được quà tặng là 1 hộp Giải độc gan Tuệ Linh. Thông qua chương trình Minigame, Báo điện tử Dân trí và nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh hy vọng có thể phần nào giúp độc giả có thêm kiến thức, thông tin về bệnh gan nói chung và bệnh viêm gan virus, xơ gan nói riêng.

Thông tin từ Hội gan mật Việt Nam cho biết, viêm gan virus, xơ gan và ung thư gan tại Việt Nam hiện vẫn được xem là một vấn nạn của ngành y tế khi cướp đi sinh mạng của hơn 25.000 người mỗi năm, tiêu tốn 3000 tỉ đồng để điều trị. Cứ 12 người mắc viêm gan virus thì chỉ có 1 người biết mình mắc bệnh. Nguy hiểm là thế xong hiểu biết của người dân về bệnh gan còn nhiều hạn chế dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Trong thời gian tới, Báo điện tử Dân trí sẽ tiếp tục mang đến cho độc giả nhiều chương trình minigame bổ ích cùng nhiều món quà có giá trị để có thể gửi tặng tới độc giả như một lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin yêu Báo điện tử Dân trí.

Đang được quan tâm