Thứ sáu, 04/09/2020 - 12:00

Herblux - thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch

Dân trí

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đề kháng Herblux là lựa chọn của nhiều gia đình nhằm hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

Herblux - thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch - 1

Nhu cầu tìm đến các loại viên uống tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng đã được tìm kiếm rất nhiều trong khoảng thời gian trở lại đây.

Lựa chọn đang “HOT” của nhiều gia đình Việt

Sản phẩm Đề Kháng của Herblux đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt, không chỉ bởi đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên lành tính như Hoàng kỳ, Bạch thược, Trần bì, Quế nhục, Bạch truật, Cam thảo, Ngũ vị tử, Thục địa, Bạch linh,... kết hợp với chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm; mà đây còn là sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, dễ mang theo và có thể sử dụng cho trẻ em. TPBVSK Đề kháng Herblux hỗ trợ bổ tỳ vị, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam.

Herblux - thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch - 2
Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm có trong sản phẩm TPBVSK Xoang Herblux

Sản phẩm sử dụng cho người mệt mỏi, chán ăn, bụng đầy chướng, ăn không tiêu, suy nhược cơ thể, người cần hồi phục sức khỏe sau ốm, người hay ốm do sức đề kháng kém. Sản phẩm được ưa chuộng bởi công dụng và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm Đề Kháng của Herblux được ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược. Bách Thảo Dược là nhà máy đạt chuẩn GMP, đồng thời là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018 do Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng. Nhà máy Bách Thảo Dược với vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng, đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y Tế cấp phép.

Herblux - thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch - 3
Nhà máy Bách Thảo Dược đạt chuẩn GMP

Nguồn nguyên liệu hình thành nên sản phẩm Đề Kháng Herblux là nguồn nguyên liệu đạt chuẩn CO, CA, GACP. Toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm được thực hiện khép kín và vô cùng nghiêm ngặt, kiểm định chặt chẽ từ khâu nhập liệu cho đến khâu đóng gói vận chuyển, với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề; hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuẩn GMP.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ điều gì trong quá trình sử dụng

Tại Herblux hiện tại đang áp dụng chương trình “Không ưng ý - Hoàn tiền hết ý”, hoàn tiền 100% cho các khách hàng nếu không ưng ý với bất kỳ điều gì trong quá trình sử dụng sản phẩm từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng,... Điều này là điều chưa từng có tiền lệ trong ngành kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Đội ngũ Herblux tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của thương hiệu cũng như khả năng chăm sóc khách hàng của đội ngũ chuyên môn là những bác sĩ tốt nghiệp Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.

Herblux - thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch - 4

Đặc biệt, vỏ lọ sử dụng chất liệu HDPE thân thiện với sức khỏe, môi trường và có thể tái chế, khuyến khích khách hàng thay đổi hành vi không sử dụng hộp để giảm thiểu rác thải ra môi trường.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Truy cập ngay vào Website: www.herblux.vn hoặc liên hệ Hotline: 19002085 để được các chuyên gia Herblux tư vấn và mua các sản phẩm chính hãng.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất