Giúp bố mẹ chọn sữa “chuẩn” sữa cho con

Sữa là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng đối với con trẻ, vì vậy, việc chọn sữa sao cho chuẩn luôn là nhiệm vụ quan trọng và đau đầu đối với các bà mẹ, ông bố.

Kinh nghiệm chọn sữa

Giữa “rừng” các loại sữa hiện nay cho trẻ, không ít bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn trước việc chọn loại sữa nào “chuẩn” nhất cho con, tính toán bổ sung bao nhiêu sữa mỗi ngày để con mình có thể hấp thu tốt và lượng sữa thay đổi thế nào cho phù hợp theo từng tháng tuổi.

Trên thực tế, loại sữa tốt nhất không phải là sữa đó tốt hơn các loại sữa khác, mà loại sữa đó hợp nhất với cơ địa của bé.

Mỗi loại sữa bột có công thức khác nhau sẽ tạo ra những lợi ích khác nhau cho sự phát triển của trẻ. Trên thị trường hiện này, sữa công thức cũng có nhiều loại dành cho các độ tuổi khác nhau. Vì vậy, cha mẹ có thể dùng thử các loại sữa mà mình cảm thấy tin tưởng, tham khảo các chuyên gia dinh dưỡng để biết ở độ tuổi của con mình thì nên sử dụng loại sữa bột nào để có thể lựa chọn loại sữa “chuẩn” nhất cho sự phát triển của con em mình.

Thử sữa cho con

Với mong muốn mang đến cho các mẹ cơ hội trải nghiệm một sản phẩm dinh dưỡng tốt cho con, nhân dịp các bé bước vào năm học mới, Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn: “Dinh dưỡng cho con yêu – Quà tặng từ Eneright Việt Nam”. Bằng cách đăng ký tại website: https://eneright.vn/qua-tang-mien-phi với những thao thác đơn giản và dễ dàng, các mẹ và các bé sẽ nhận được ngay một hộp quà gồm 2 gói dùng thử sản phẩm Thực phẩm bổ sung Premium Nutrient Kid mà không mất bất cứ một chi phí nào. Chương trình diễn ra từ ngày 11/9/2017 đến hết ngày 11/10/2017 hoặc tới khi hết quà.

(Với những thao thác đơn giản, các mẹ và các bé sẽ nhận được ngay một hộp quà gồm 2 gói dùng thử sản phẩm Premium Nutrient Kid mà không mất bất cứ một chi phí nào).
(Với những thao thác đơn giản, các mẹ và các bé sẽ nhận được ngay một hộp quà gồm 2 gói dùng thử sản phẩm Premium Nutrient Kid mà không mất bất cứ một chi phí nào).

Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Doãn Thị Tường Vi – Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng nhận xét: “Thực phẩm bổ sung Premium Nutrient Kid 2 có thành phần dinh dưỡng cân đối, dễ hấp thu, giúp trẻ tiêu hóa tốt và phát triển khỏe mạnh”.

Công ty Cổ phần Eneright Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Với định hướng “luôn đặt chất lượng sản phẩm ở vị trí trung tâm”, Công ty đã được tổ chức Chứng nhận Quacert – Một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam trao chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; ISO 22000: 2005 và HACCP.

(Những sản phẩm của Eneright đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng)
(Những sản phẩm của Eneright đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng)

Eneright mang đến cho khách hàng những sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt từ Singapore, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, NewZealand, Pháp, Đức….

Ngoài Thực phẩm bổ sung Premium Nutrient Kid, Eneright còn có những các sản phẩm cho trẻ nhỏ như TPBS Premium Nutrient Kid dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng; TPBS Premium Digestive dành cho trẻ rối loạn tiêu hóa…

* Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website hoặc hotline 024.7301.9696