Dùng thuốc cường dương - Coi chừng "nghỉ chơi" sớm

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhiều quý ông tìm đến các sản phẩm cường dương với mong muốn kéo dài "cuộc vui" nhưng thực tế là lại đối mặt với nhiều rủi ro, thậm chí là phải "nghỉ chơi" sớm.

Muốn kéo dài "cuộc vui" nhưng lại bị "treo giò", Vì sao?

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với nhiều căng thẳng, áp lực và việc lạm dụng chất kích thích khiến cho tình trạng rối loạn cương ở nam giới ngày càng tăng và trẻ hóa. Theo nghiên cứu, cứ 10 đàn ông "lên sàn" thì có đến 5 người bị "knock out" sớm vì tình trạng "lên xuống thất thường". Thêm vào đó, với tâm lý "càng lâu càng tốt", nhiều người bất chấp hậu quả, tự tìm và sử dụng "thần dược tình yêu" dưới dạng thuốc uống, gel bôi, thuốc xịt, rượu ngâm... để tìm lại phong độ của mình. Đây chính là những lý do khiến cho càng ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp nam giới phải nhập viện vì tình trạng cương cứng nhiều giờ hoặc nhiều ngày liên tục.

Theo các bác sĩ nam khoa, thuốc cường dương có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đàn ông như đau đầu, chóng mặt, mất thị lực hoặc thính lực tạm thời, thậm chí là vĩnh viễn. Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại bệnh viện Charing Cross, London cho thấy có 47 trường hợp bị mất thính lực sau khi dùng thuốc cường dương. Nguy hiểm hơn, một số trường hợp do dùng thuốc quá liều và có sẵn bệnh lý nền dẫn đến tình trạng bị tai biến, đột quỵ.

Thuốc cường dương cũng được cho là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề như xơ hóa dương vật dẫn tới liệt dương, suy giảm khả năng tình dục vĩnh viễn. Đặc biệt, với nhiều trường hợp dùng thuốc cường dương dẫn đến cương cứng nhiều giờ liền (trên 4 giờ) nếu không được cấp cứu kịp thời có thể sẽ dẫn đến hoại tử, phải cắt bỏ "của quý".

Dùng thuốc cường dương - Coi chừng nghỉ chơi sớm - 1
Cuộc sống căng thẳng khiến cho tỷ lệ nam giới bị rối loạn cương ngày càng tăng. Nguồn hình: Shutterstock

Mong muốn kéo dài thời gian để thể hiện bản lĩnh nhưng nhiều quý ông lại đối diện nguy cơ "dừng cuộc chơi" sớm. Vì sao?

Nguyên nhân trước hết là do các sản phẩm cường dương cấp tốc có cách thức ép buộc "cậu nhỏ" kéo dài thời gian cương cứng một cách cơ học, trái với cơ chế sinh học thông thường. Khi có ham muốn, để giúp máu về dương vật nhanh và nhiều nhằm tạo ra sự cương dương thì Nitric Oxide sẽ được sinh ra để giúp mở rộng lòng động mạch ở dương vật. Sau khi xuất tinh, mạch máu sẽ phóng thích men PDE-5 (Phosphodiesterase type 5) giúp co bóp, đẩy máu ra, "cậu nhỏ" được trả về trạng thái nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các sản phẩm cường dương lại ức chế men PDE-5 khiến cho mạch máu không thể co bóp, dẫn đến tình trạng cương dương kéo dài sau khi đã "xong việc". Điều này lâu dần sẽ gây tổn thương các mô, làm xơ hóa dương vật, dẫn tới liệt dương.

Đồng thời, theo các chuyên gia nam học, thông thường các sản phẩm cường dương không chỉ ức chế men PDE-5 mà chúng có tác dụng phụ là ức chế các nhóm men PDE khác tồn tại khắp cơ thể từ não, tim, mắt, tai... gây nên các hiện tượng như tim đập nhanh, chóng mặt hoặc giảm/mất thị lực tạm thời...

Mạnh mẽ, bền bỉ và an toàn - Cách để quý ông "tỏa sáng" lâu dài trên "sàn đấu"

Thay vì can thiệp vào quá trình hoạt động của men PDE-5 thì có một giải pháp vượt trội, toàn diện giúp quý ông đạt được trạng thái cương dương hiệu quả và an toàn, đó là kích thích cơ thể tăng sản xuất Nitric Oxide nội sinh. Điều này càng có ý nghĩa khi Nitric Oxide là yếu tố bị suy giảm mạnh theo tuổi tác khiến cho tình trạng rối loạn cương trở nên phổ biến ở nam giới.

Dùng thuốc cường dương - Coi chừng nghỉ chơi sớm - 2
Sự suy giảm Nitric Oxide ở nam giới theo độ tuổi tương ứng với suy giảm sinh lý

Khoa học đã chứng minh Nitric Oxide nắm giữ vai trò quyết định đối với hoạt động tình dục ở nam giới khi thúc đẩy việc lưu thông máu về dương vật nhanh và nhiều hơn. Từ đó, quá trình cương dương diễn ra nhanh, mạnh và bền bỉ theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Đồng thời, việc giúp cơ thể tự sản sinh lượng Nitric Oxide bị suy giảm theo thời gian chính là liệu pháp triệt để, an toàn và mang tính bền vững theo thời gian.

Dùng thuốc cường dương - Coi chừng nghỉ chơi sớm - 3
Cơ chế tăng Nitric Oxide nội sinh của Alipas mới giúp cương dương mạnh mẽ và an toàn. Nguồn ảnh: Shutterstock

Dựa trên vai trò đặc biệt của Nitric Oxide, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và khám phá cách thức hỗ trợ cơ thể sản xuất Nitric Oxide nội sinh từ 2 tinh chất đặc hiệu là chiết xuất thông biển Pháp và L-Arginine, có trong sản phẩm Alipas mới. Đây chính là giải pháp an toàn và bền vững giúp các quý ông cải thiện tình trạng rối loạn cương, giúp họ thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình.

Alipas mới: Sinh lực sung mãn, phong độ bền lâu!

Dùng thuốc cường dương - Coi chừng nghỉ chơi sớm - 4

Alipas đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay và nổi tiếng với tinh chất Eurycoma Longifolia, có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh Testosterone nội sinh. Nay việc bổ sung thêm chiết xuất thông biển Pháp (kết hợp với L-Arginine) sẽ thúc đẩy cơ thể nam giới gia tăng sản xuất Nitric Oxide nội sinh. Đồng thời, Alipas mới còn có thêm tinh chất Hàu đại dương, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời và thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể.

Từ đó, Alipas mới có tác dụng giúp nam giới tăng ham muốn tình dục, cải thiện rối loạn cương, kéo dài thời gian "lâm trận", nâng cao sức khỏe toàn thân, mang đến nguồn sinh lực dồi dào cho phái mạnh.

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.