Thứ sáu, 20/11/2020 - 08:00

Đưa thương hiệu thực phẩm ăn dặm hữu cơ New Zealand về Việt Nam

Dân trí

Ngày 11/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Liên Phong và Công ty McCallum Industries để đưa thương hiệu Only Organic- thực phẩm ăn dặm hữu cơ về Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết trực tuyến, ông McCallum, Giám đốc, người sáng lập Công ty McCallum Industries cho biết được thành lập vào đầu những năm 90, tại Auckland, New Zealand, mục tiêu của công ty là tạo ra thực phẩm hữu cơ ngon và được chứng nhận cho trẻ sơ sinh bằng cách sử dụng công thức cân bằng và được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và kiểm định.

“Chúng tôi rất vui mừng khi gia nhập vào Việt Nam cùng với đối tác cùa mình - Công ty Liên Phong. Mối quan hệ của chúng tôi hình thành trong đại dịch Covid-19 và điều đó làm cho nó rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp của chúng tôi về mặt kinh doanh và tính bền vững của mối quan hệ”, ông McCallum chia sẻ.

Đưa thương hiệu thực phẩm ăn dặm hữu cơ New Zealand về Việt Nam - 1

Ngoài ra, ông cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, đặc biệt là Đại sứ Wendy và NZTE (New Zealand Trade and Enterprise).

Về phía Công ty Liên Phong, ông Tề Quốc Tuyền, Giám đốc điều hành Công ty Liên Phong bày tỏ vui mừng được hợp tác với Công ty McCallum Industries – trở thành nhà phân phối độc quyền – đưa thương hiệu Only Organic đến Việt Nam.

“Trái đất và khí hậu ngày một ô nhiễm, trong đó đáng quan ngại nhất chính là về nguồn thực phẩm cung cấp vào cơ thể, đặc biệt là thực phẩm dành cho trẻ nhỏ. Với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng hữu cơ cao cấp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ phát triển cho trẻ, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa Liên Phong và McCallum Industries sẽ trở thành một bước ngoặt lớn mang tới những giá trị tốt đẹp cho xu hướng “Sống sạch - Sống khỏe”, ông Tuyền nói. 

Đại sứ New Zealand tại Việt Nam, bà Wendy Matthews cũng cho biết hợp tác thương mại New Zealand- Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh mẽ, với tổng kim ngạch thương mại hai chiều tăng gấp đôi trong 5 năm vừa qua. Vượt qua mọi khó khăn do đại dịch Covid-19, sự kết hợp giữa McCallum và Liên Phong đã mở ra nhiều lĩnh vực hợp tác mới.

Đưa thương hiệu thực phẩm ăn dặm hữu cơ New Zealand về Việt Nam - 2

Công ty Liên Phương trở thành nhà phân phối độc quyền đưa thương hiệu Only Organic đến Việt Nam.

“Buổi lễ ký kết trực tuyến cũng cho thấy nhiều cơ hội lớn để chúng ta tiếp tục tăng cường và đa dạng hoá hợp tác thương mại giữa hai nước New Zealand- Việt Nam”, bà Wendy nhấn mạnh.

Only Organic là thương hiệu thực phẩm ăn dặm hữu cơ bán chạy số 1 New Zealand. Ra đời vào những năm đầu thập niên 90 và là một thương hiệu được phát triển bởi những bậc phụ huynh, Only Organic thấu hiểu bé yêu có vị giác vô cùng nhạy cảm và thay đổi mỗi ngày, vậy nên để mang đến cho bé một khởi đầu tốt nhất, thương hiệu không ngừng cải tiến các công thức chế biến, tìm kiếm nguyên liệu mới, điều chỉnh cẩn thận từng nguyên liệu theo nhóm tuổi và xây dựng kết cấu món ăn khuyến khích kỹ năng nhai của bé. Ngoài việc không ngừng cải tiến, Only Organic nổi tiếng về việc cân bằng thực đơn theo lứa tuổi. Tất cả nguyên liệu đều được chứng nhận hữu cơ, không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu bởi Asurequality New Zealand. Only Organic luôn chú trọng vào những chi tiết nhỏ nhất như: độ thô, nhiệt độ chế biến, nắp an toàn và đặc biệt bao bì thân thiện với môi trường.

P.V - Trường Thịnh