Dinh dưỡng phù hợp thể trạng - Điểm nhấn ở chuỗi sự kiện Nutifood Thụy Điển

(Dân trí) - Kết thúc hành trình của chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS diễn ra tại Hà Nội và TPHCM, nhiều người tiêu dùng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm dinh dưỡng phù hợp thể trạng.

Dinh dưỡng hợp thể trạng: Khái niệm định hình nhu cầu từ NNRIS

Thị trường sữa đa dạng hiện nay không thiếu sự lựa chọn dành cho người tiêu dùng, thế nhưng "Đâu mới là sản phẩm phù hợp với bản thân?" là thắc mắc của phần đông người dùng. Cũng vì lẽ đó, Nutifood Thụy Điển mong muốn người tiêu dùng hiểu được nhu cầu của bản thân, nắm các tiêu chí đúng - đủ để lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng.

Nhận định dinh dưỡng phù hợp thể trạng là yếu tố cốt lõi và cần được ưu tiên giúp người tiêu dùng Việt Nam chọn lọc sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, Nutifood Thụy Điển đã tổ chức chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS.

Mục tiêu hướng đến của chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS tổ chức trong năm 2022 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM chính là mang đến cho người dùng những thông tin về dinh dưỡng tiêu chuẩn cao, hiểu rõ về khái niệm dinh dưỡng phù hợp thể trạng.

Trong hai ngày diễn ra sự kiện tại Hà Nội, người tiêu dùng đã có dịp hiểu sâu hơn về tình hình sức khỏe (điển hình như hoạt động đo độ loãng xương), tiếp cận nguồn thông tin được bảo chứng bởi NNRIS, cũng như tham gia các hoạt động trải nghiệm gắn kết gia đình.

Dinh dưỡng phù hợp thể trạng - Điểm nhấn ở chuỗi sự kiện Nutifood Thụy Điển - 1
Sự kiện thu hút hàng nghìn lượt tham gia của các gia đình (Ảnh: Nutifood).

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau khi tham gia trải nghiệm tại sự kiện, chị Quỳnh Hương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đây chính là trải nghiệm mang đến nhiều kiến thức về dinh dưỡng dành cho cả gia đình.

Tham gia sự kiện, chị và các thành viên trong gia đình đều hào hứng, bởi lẽ có nhiều không gian và hoạt động được bố trí phù hợp với sở thích của mọi người, điển hình như khu vực vẽ tranh tô màu dành cho trẻ em, khu vực kiểm tra sức khỏe xương dành cho người lớn tuổi...

Chị Quỳnh Hương cho biết: "Sau khi tham gia sự kiện này, tôi và gia đình đã không còn giữ quan niệm rằng sản phẩm dinh dưỡng lý tưởng là sản phẩm tích hợp càng nhiều dưỡng chất càng tốt, mà thay vào đó là sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể theo độ tuổi và tình trạng sức khỏe".

Dinh dưỡng phù hợp thể trạng - Điểm nhấn ở chuỗi sự kiện Nutifood Thụy Điển - 2
NNRIS và khái niệm "dinh dưỡng phù hợp thể trạng" giúp định hướng người dùng trên hành trình lựa chọn giải pháp dinh dưỡng phù hợp nhất (Ảnh: Nutifood).

Giải pháp dinh dưỡng phù hợp thể trạng từ NNRIS

Các sản phẩm của NNRIS được phát triển dựa trên những công thức nghiên cứu chuyên biệt cho từng nhóm đối tượng từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ, nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề về thiếu hụt dinh dưỡng mà người Việt đối mặt như: Bệnh lý đái tháo đường hay loãng xương ở người lớn tuổi; suy dinh dưỡng, chiều cao kém phát triển ở trẻ em...

NNRIS ra đời nhằm cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao đặc chế dành riêng cho người dùng Việt Nam dựa trên sự khác biệt về tình trạng sức khỏe và độ tuổi, qua đó giúp xây dựng nền tảng thể chất vững chắc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành, thấu hiểu thể trạng đặc thù của người Việt. Ứng dụng khoa học công nghệ dinh dưỡng mới nhất từ Thụy Điển, các chuyên gia trên thế giới và Việt Nam tại NNRIS đã nghiên cứu và cho ra đời những công thức dinh dưỡng đặc chế dành cho đa thế hệ người dùng Việt Nam với chất lượng Châu Âu. Như công thức độc quyền FDI, công thức FRP chuyên biệt, công thức độc quyền Nuvi Power, công thức hệ chất xơ Fiber Balance. Đây chính là cơ sở để NNRIS xây dựng danh mục sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của người dùng Việt.

Dinh dưỡng phù hợp thể trạng - Điểm nhấn ở chuỗi sự kiện Nutifood Thụy Điển - 3
Nhằm theo đuổi sứ mệnh nâng tầm vóc Việt, NNRIS mang đến các giải pháp dinh dưỡng theo chuẩn Châu Âu được đặc chế dành riêng cho người Việt Nam (Ảnh: Nutifood).

Các dòng sản phẩm của NNIRS bao gồm Värna Complete (giúp góp phần phục hồi sức khỏe), Värna Diabetes (giúp góp phần ổn định đường huyết), Nuvi Grow (hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao), GrowPLUS+ Vàng (Sản phẩm sữa non hỗ trợ tăng đề kháng), GrowPLUS+ Trắng (hỗ trợ kiểm soát cân nặng, chiều cao), Famna (hỗ trợ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt).

Dinh dưỡng phù hợp thể trạng - Điểm nhấn ở chuỗi sự kiện Nutifood Thụy Điển - 4
NNRIS được thành lập với mục tiêu mang lại những giải pháp dinh dưỡng Chuẩn Âu, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với đặc điểm thể trạng của người Việt (Ảnh: Nutifood).

"NNRIS quy tụ các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ trên thế giới và Việt Nam. Cùng với việc ứng dụng tinh hoa công nghệ và sự thấu hiểu thể trạng người Việt đã và đang mang đến giải pháp dinh dưỡng đặc chế dành riêng cho người Việt Nam. Với sự thành công từ chuỗi sự kiện Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS, sẽ còn nhiều hoạt động trong thời gian tới từ NNRIS giúp người tiêu dùng xây dựng nền tảng sức khỏe bền bỉ, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày", đại diện doanh nghiệp cho biết.