1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Đi tìm nét quyến rũ khỏe khoắn mới

Sự quyến rũ có thể toát ra từ những đường cong; là sự cân xứng của tỉ lệ các bộ phận trên cơ thể; hay từ chính sự khỏe khoắn của thân thể và sự hứng khởi của tinh thần – một nét quyến rũ mới mà ngày càng có thêm nhiều người cố gắng đạt được.

Thói quen vận động – nét quyến rũ bất ngờ

Khi cái đẹp và sự quyến rũ được đặt cho thật nhiều định nghĩa và chuẩn mực khác nhau thì nhiều người lại bắt đầu có xu hướng thiên về cái đẹp của sự tự nhiên.

“Mình thích một cơ thể khỏe khoắn đi đôi với một tinh thần thoải mái, đầy năng lượng và ngập tràn hứng khởi. Đó cũng chính là lý do khiến mình luôn bị thu hút bởi những “cô nàng thể thao” – không ngừng vận động và chẳng bao giờ ngại đổ mồ hôi. Thật ra, các bạn gái không nhất thiết lúc nào cũng phải đằm thắm, nhẹ nhàng đâu, chính những khi các bạn tích cực tham gia vận động lại là lúc con trai bọn mình thấy quyến rũ nhất! Ngay cả mình cũng muốn có được nét quyến rũ khỏe khoắn đó nên luôn giữ thói quen vận động mỗi ngày bằng cách chơi những môn thể thao yêu thích.” – Gia Huy (Nhân viên văn phòng ở Quận 3 – TPHCM) chia sẻ khi được hỏi về định nghĩa của “sự quyến rũ”.

Còn với Kim Ngân (Sinh viên trường Đại học Ngoại thương – TPHCM),  “đẹp là phải khỏe. Một cơ thể yếu đuối không thể nào đem lại cho mình một nét đẹp hoàn hảo. Chính vì vậy, mình luôn giữ thói quen thường xuyên vận động để vừa giúp cho cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái và tăng thêm niềm hứng khởi. Những khi được vận động và đổ mồ hôi cũng chính là lúc mình cảm thấy mình khỏe mạnh, tự tin và quyến rũ hơn bao giờ hết. Thậm chí, đôi lúc mình có cảm giác như mình ‘nghiện’ vận động ấy, cứ ngày nào không được vận động và đổ mồ hôi là mình cảm thấy thiếu mất một điều quan trọng trong ngày”.

Dường như, ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ thấy được lợi ích của việc vận động, do đó không còn “ngại đổ mồ hôi” bởi một vài điều bất tiện của nó. Ngược lại, chính những giọt mồ hôi lăn dài trên má của một cô nàng đang hăng hái luyện tập trong phòng gym hay một tấm lưng áo ướt đẫm mồ hôi của một anh chàng đang say mê trong trận đấu bóng rổ lại là nét quyến rũ đến không ngờ thu hút người đối diện.

Thật vậy, có lẽ chỉ có sự quyến rũ thể hiện từ thần thái, từ một lối tích cực và từ một cơ thể giàu sức sống, khỏe mạnh, năng động mới có thể để lại ấn tượng lâu dài và khó phai.

Chăm lo cơ thể - nhớ không quên bù nước

Chăm lo cơ thể - nhớ không quên bù nước

Giữ được thói quen vận động và “đổi mồ hôi”, nghĩa là bạn đã nắm trong tay một bí quyết trẻ - khỏe – đẹp và quyến rũ tự nhiên. Tuy nhiên, vận động thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng hơn nữa là bạn cần phải “hiểu nhu cầu cơ thể” của mình.

Một trong những điều quan trọng của việc vận động và đổ mồ hôi là khi đó, cơ thể bạn đang rơi vào tình trạng “mất nước” bởi lượng mồ hôi đã thoát ra trong quá trình vận động. Không chỉ mất một lượng nước đáng kể, cơ thể bạn cũng đồng thời mất đi một lượng muối khoáng và các chất điện giải, khiến bạn dễ dàng rơi vào tình trạng mệt mỏi, thậm chí là kiệt sức. Lúc này, điều bạn cần làm là “lắng nghe nhu cầu cơ thể” và chọn ngay giải pháp bù nước hợp lý.

Có được một lối sống khỏe khoắn, năng động và ngập tràn hứng khởi mỗi ngày nghĩa là bạn đã sở hữu một nét quyến rũ khỏe khoắn mới và cực kỳ tốt cho chính bản thân bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục duy trì thói quen vận động, đổ mồ hôi để giữ gìn nét quyến rũ đặc biệt này…

Chăm lo cơ thể - nhớ không quên bù nước

Nước uống Isotonic 7 UP REVIVE  với thành phần tự nhiên bù đắp nhanh chóng nước, electrolytes và vitamin B3, B6, B12 - những chất mà cơ thể thường mất đi qua mồ hôi giúp xua tan cơn khát, cảm giác mệt mỏi, khơi lại hứng khởi mỗi ngày.