Bệnh nhân mắc Covid-19 ra viện: Các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất tận tình

(Dân trí) - Sáng 15/8, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã trao giấy xuất viện cho bệnh nhân 783 sau thời điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, sau khi ra viện, bệnh nhân 783 được xe cấp cứu chở về Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để tiếp tục điều trị bệnh nền viêm gan B.

Bệnh nhân 783 (V.T.C.N., 17 tuổi, trú TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết mình mắc Covid-19 đi đang điều trị bệnh viêm gan B tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh nhân mắc Covid-19 ra viện: Các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất tận tình - 1

Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy ra viện cho bệnh nhân 783

“Khi nhận kết quả mình bị mắc Covid-19, em không lo lắng vì trước đó đã được các bác sĩ, điều dưỡng động viên và giải thích về căn bệnh này. Trong thời gian em nằm viện, các bác sĩ và điều dưỡng cũng chăm sóc em rất tận tình, chu đáo”, bệnh nhân 783 chia sẻ và cho biết, gia đình và bạn bè cũng thường xuyên gọi điện động viên, trò chuyện nên tình thần của N. khá thoải mái.

Bệnh nhân mắc Covid-19 ra viện: Các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất tận tình - 2

Bệnh nhân 783 chia sẻ niềm vui khi khỏi bệnh Covid-19

Hôm nay được ra viện, N. rất vui và gửi lời cảm cảm ơn các y bác sĩ và chúc những bệnh nhân còn lại mau khỏe để được sớm ra viện về nhà.

Cũng trong sáng nay, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (TP Đà Nẵng) tiếp tục cho 9 bệnh nhân mắc Covid-19 ra viện. 

Trước đó, các ngày vừa qua, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (TP Đà Nẵng) và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã cho ra viện 25 bệnh nhân mắc Covid-19.

Đang được quan tâm