Anphagroup được vinh danh Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam 2020

(Dân trí) - Vào ngày 13/6/2020, tại Cung trí thức TP. Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn Anphagroup vô cùng vinh dự nhận được giải thưởng " Top 10 thương vàng hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.

Anphagroup được vinh danh Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam 2020 - 1
Hình CEO Nguyễn Thu Huyền đại diện Anphagroup nhận giải thưởng " Top 10 thương vàng hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam”

Để có mặt trong " Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam “ Anphagroup đã phải vượt qua hàng trăm hồ sơ từ các cá nhân, doanh nghiệp cùng những tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định đứng đầu là PGS-TS Lê Ngọc Trọng nguyên Thứ trưởng Bộ y tế. Đây là giải thưởng được trao tại chương trình “Thầy thuốc Việt Nam vì sự nghiệp phát triển y học -Thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức. Chương trình truyền thông nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những tấm gương thầy thuốc, lương y đang ngày đêm, tận tâm vì sức khỏe nhân dân. Đồng thời, giới thiệu những thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp uy tín, chất lượng đến cộng đồng.

Nằm trong Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam, Anphagroup là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên. Với mong muốn giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ Việt luôn xinh đẹp - thành công - hạnh phúc.

Để có một sản phẩm sạch quan trọng nhất là nguồn dược liệu đầu vào, hiểu được điều đó Anphagroup đầu tư xây dựng và phát triển vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO rộng 180 Ha tại 8 tỉnh phía Bắc như Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình... Sau đó được chuyển đến để sản xuất tại các nhà máy chuẩn GMP-ASIAN với dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Anphagroup được vinh danh Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam 2020 - 2
Bộ ba sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa của Anphagroup gồm viên uống tiêu viêm Anpha Eva, gel vệ sinh Anpha Eva Care, viên đặt Dr. Anpha Lady

Sau một thời gian ra mắt thị trường, các dòng sản phẩm chăm sóc phụ khoa của Anphagroup gồm viên uống tiêu viêm Anpha Eva, gel vệ sinh Anpha Eva Care và viên đặt Dr. Anpha Lady đã nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều chị em trên cả nước. Đã có rất nhiều chị em đã cải thiện được cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình của mình nhờ các sản phẩm của công ty.

Chị Nguyễn Hằng một khách hàng của Anphagroup tại Phú Thọ chia sẻ: “ Tôi là một bệnh nhân đang điều trị viêm lộ tuyến tử cung theo phác đồ của bác sĩ và được giới thiệu dùng kết hợp với các sản phẩm của Anphagroup. Thú thực, trước đây tôi không hề mặn mà với các sản phẩm chăm sóc vùng kín. Nhưng từ khi được trải nghiệm dòng sản phẩm của công ty suy nghĩ của tôi đã thay đổi, tôi bị chinh phục hoàn toàn bởi khả năng làm sạch và mùi hương của tinh chất thảo dược vệ sinh Anpha Eva Care. Tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ và sử dụng đều đặn viêm uống Anpha Eva và viên đặt Dr. Anpha Lady tôi cảm thấy cơ thể mình thoải mái hơn, da cũng sáng hơn và tình trạng ngứa rát vùng kín cũng giảm hẳn. Sau một tuần điều trị và dùng bộ ba sản phẩm của Anphagroup, khi đi khám, tình trạng viêm của tôi cải thiện rõ rệt”.

Chia sẻ về sản phẩm của Anphagroup, bà Nguyễn Thu Huyền Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Tôi xây dựng các sản phẩm của Anphagroup từ chính câu chuyện và tâm huyết của mình, tôi mong muốn khách hàng sẽ có được sự yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, cũng như những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho chính cuộc sống của họ. Anphagroup rất vui mừng trước sự tin tưởng và những đánh giá tích cực về sản phẩm hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đây chắc chắn là nguồn động lực để tôi cùng các cộng sự của mình tiếp tục phát triển các sản phẩm tốt hơn nữa từ đó mang lại những trải nghiệm tối ưu, cuộc sống hạnh phúc cho những khách hàng của mình”.

Anphagroup được vinh danh Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Việt Nam 2020 - 3
Bà Nguyễn Thu Huyền CEO Anphagroup

Cho đến nay hệ thống của Anphagroup đã phát triển tại 61 tỉnh thành và nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Với tầm nhìn vươn tầm khu vực và thế giới, Anphagroup đang từng bước đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình hội nhập với thị trường quốc tế.

Với tôn chỉ hoạt động Tốc độ - Quyết liệt - Ước mơ lớn - Tuân thủ pháp luật Việt Nam - Hạnh phúc trong từng hơi thở. Anphagroup luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường kinh doanh online và xây dựng cuộc sống khỏe.

Đang được quan tâm