Thứ sáu, 07/02/2014 - 12:53

Thanh Thảo và Quỳnh Chi đối lập phong cách tại trường quay

Dân trí

Vừa qua MC Thanh Thảo và người đẹp Quỳnh Chi đã có dịp hội ngộ trong chương trình Con Đã Lớn Khôn.

Con gái đầu lòng của MC Thanh Thảo nay đã hơn 4 tuổi, trong khi đó Quỳnh Chi cũng đã là mẹ của một bé trai kháu khỉnh. Hai bà mẹ đã có dịp gặp gỡ và trao đổi những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái khi cùng tham gia chương trình Con Đã Lớn Khôn (18h thứ 7, HTV7).

Với ngoại hình nhỏ nhắn, Thanh Thảo trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Bên cạnh đó, nữ MC này luôn giữ một nụ cười thường trực trên gương mặt, không chỉ thế, trong buổi ghi hình tại trường quay, MC Thanh Thảo còn liên tục pha trò bởi những bình luận hài hước, mang tiếng cười đến cho khán giả cùng những người có mặt.
 
Thanh Thảo và Quỳnh Chi đối lập phong cách tại trường quay

Mẹ của bé Dâu cũng liên tục có những tạo hình nhắng nhít khi nhìn thấy ống kính máy ảnh. Chính nhờ sự trẻ trung, nhí nhảnh này của nữ MC mà không khí làm việc luôn vui vẻ, thoải mái.

Lần thứ 3 tham gia chương trình Con Đã Lớn Khôn trong vai trò khách mời, Quỳnh Chi đã nhanh chóng làm quen và nhập cuộc cùng MC Thanh Thảo và thạc sĩ Tô Nhi A. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ có nụ cười tỏa nắng này lại tỏ ra khá “nghiêm nghị” tại trường quay.

Những tình huống mà các bé trong chương trình Con Đã Lớn Khôn phải đối mặt và xử lý ít nhiều khiến cho người đẹp Quỳnh Chi liên tưởng đến cậu con trai 1 tuổi rưỡi của mình. Và bà mẹ trẻ vốn thường ngày ít rời xa con trai này không khỏi có những giây phút…nhớ con.

Chương trình Con Đã Lớn Khôn với sự dẫn dắt của MC Thanh Thảo cùng 2 khách mời là các chuyên gia tâm lý trẻ và những nghệ sĩ, nhà báo yêu mến trẻ, muốn tìm hiểu và hòa mình vào thế giới của trẻ. Chương trình được phát sóng hàng tuần trên kênh HTV7, vào lúc 18h mỗi chiều thứ 7.

KM