Quang Dũng làm khách mời liveshow của danh ca Lê Uyên

(Dân trí) - Vừa trở về Việt Nam, nữ danh ca nổi tiếng thập niên những năm 70 Lê Uyên đã tất bật chuẩn bị để có mặt trong buổi công bố liveshow Sol vàng của mình ở TPHCM. Quang Dũng sẽ là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình lần này.

Với chủ đề “Dạ khúc cho tình nhân”, liveshow của Lê Uyên sẽ là một không gian lãng mạn của câu chuyện tình được khắc họa bằng chính những chất liệu thật trong đời của nữ ca sĩ và người chồng quá cố của mình. Và lẽ dĩ nhiên, khán giả sẽ được thưởng thức lại những bản tình ca ngọt ngào qua giọng ca mê đắm một thời của nữ ca sĩ Lê Uyên như Dạ khúc cho tình nhân, Lời gọi chân mây, Vũng lầy của chúng ta, Cho lần cuối, Hãy ngồi xuống đây....

Xuất hiện trong chiếc áo dài sau nhiều năm mới trở lại quê nhà, Lê Uyên xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao khi đến tận tuổi này vẫn còn nhận được những tình của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Không chỉ vậy, khi nhắc tới người chồng quá cố của mình, nữ danh ca cũng bồi hồi cho biết, sở dĩ cô nhận lời tham gia liveshow này cũng là vì ý nguyện của chồng, muốn được một lần nữa hát vang cho khán giả cả nước nghe những bản tình ca đã từng một thời gắn bó với hai người.

Danh ca Lê Uyên xuất hiện trong buổi họp báo công bố liveshow Sol vàng tháng 11
Danh ca Lê Uyên xuất hiện trong buổi họp báo công bố liveshow Sol vàng tháng 11

Chia sẻ cảm xúc trong buổi họp báo hôm qua 28/10, danh ca Lê Uyên nghẹn ngào:Tôi vô cùng hạnh phúc xen lẫn hồi hộp mong chờ phút giây hội ngộ những người yêu thương chúng tôi gần nửa thế kỉ. Tất nhiên những ca khúc quen thuộc gắn bó với tên tuổi của nhạc sĩ Lê Uyên Phương sẽ không thể thiếu trong đêm nhạc này. Tôi mong rằng với sự chuẩn bị của mình sẽ không làm phụ lòng quý vị khán giả”.

Lê Uyên hát tặng các khách mời có mặt tại sự kiện
Lê Uyên hát tặng các khách mời có mặt tại sự kiện

Ngoài những ca khúc do chính chồng mình – nhạc sĩ Lê Uyên Phương sáng tác, ca sĩ Lê Uyên còn dành một phần thời gian ở cuối liveshow để gửi đến những người hâm mộ có mặt trực tiếp tại nhà hát Hòa Bình những ca khúc theo yêu cầu.Trong phần đặc biệt này, Lê Uyên sẽ trình diễn thêm các nhạc phẩm của nhiều nhạc sĩ khác như : Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương…

Ca sĩ Lê Uyên và Hoa hậu Thu Hoài trong buổi họp báo
Ca sĩ Lê Uyên và Hoa hậu Thu Hoài trong buổi họp báo

Về thành phần khách mời trong chương trình, ca sĩ Quang Dũng, Quang Thành và nhóm Năm Dòng Kẻ sẽ là những người cùng với ca sĩ Lê Uyên mang tới những phần trình diễn nhiều màu sắc cho đêm nhạc “Dạ khúc cho tình nhân”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 8/11 tới đây tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 cùng các đài địa phương khác.

 

Trí Hòa
Ảnh: DL Duy