Mỹ Linh là đại sứ cho nhãn hiệu giặt số 1 Châu Âu

Được biết đến không chỉ là một Diva tên tuổi của làng nhạc Việt, ca sỹ Mỹ Linh còn được ngưỡng mộ với vai trò là một người mẹ đảm đang.

Đó chính là lý do mà chị đã được chọn là đại sứ thương hiệu cho bột giặt Ariel - nhãn hiệu giặt số 1 Châu Âu *.

Mỹ Linh - Đại sứ thương hiệu của bột giặt Ariel tại Việt Nam
Mỹ Linh - Đại sứ thương hiệu của bột giặt Ariel tại Việt Nam

Chia sẻ về vai trò mới này, Diva nhạc Việt rất hào hứng, vì hơn ai hết, cô hiểu được những vất vả và yêu thương gửi gắm trong từng tấm áo được giặt sạch sẽ, thơm tho. Việc đảm nhận vị trí đại sứ thương hiệu cho nhãn hiệu giặt số 1 Châu Âu này chính là cách để chị hỗ trợ, vinh danh các bà mẹ trên khắp Việt Nam.

Mỹ Linh và Ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc P&G Việt Nam

Mỹ Linh và Ông Emre Olcer, Tổng Giám đốc P&G Việt Nam

Bột giặt Ariel mới - Thách thức các vết bẩn cứng đầu tại Việt Nam

Để đánh dấu lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng Việt Nam, bột giặt Ariel mới đã không ngần ngại tuyên chiến với các vết bẩn qua hành trình thách thức các vết bẩn cứng đầu tại Việt Nam. Hành trình đã chính thức khởi động và thách thức các vết bẩn khó giặt, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người dân, như vết cafe, vết bùn đất, vết kem sôcôla, vết cà ri…

Công thức đặc biệt của bột giặt Ariel mới đã kết hợp hiệu quả 3 bước: tẩy vết bẩn, làm trắng và làm sáng, đã tạo ra sức mạnh làm sạch nhanh, giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu chỉ trong một bước giặt **. Đồng thời, bột giặt Ariel mới còn sử dụng công nghệ sinh học enzyme, giữ gìn đôi tay của người giặt mềm mại, không bị khô nứt.

Được chọn là đại sứ thương hiệu cho bột giặt Ariel mới tại Việt Nam, nữ diva nhạc Việt - ca sỹ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng với hành trình thách thức các vết bẩn cứng đầu tại Việt Nam với hai điểm dừng chân dầu tiên tại thủ đô Hà Nội và thành phố Đà Nẵng, diễn ra vào ngày 8/6 và 9/6 tới đây.

Bột giặt Ariel - Thương hiệu giặt số 1 Châu Âu
Bột giặt Ariel - Thương hiệu giặt số 1 Châu Âu

Hãy sẵn sàng cùng Mỹ Linh và bột giặt Ariel mới tham gia vào hành trình thách thức các vết bẩn cứng đầu tại Việt Nam, và tìm ra giải pháp hiệu quả cho việc giặt giũ chỉ với 1 bước giặt.

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.facebook.com/VietnamAriel.

Huệ Linh

(*) Ariel, nhãn hiệu giặt số 1 châu Âu. Chứng nhận bởi Euromonitor; có hiệu lực từ 28/02/2013 đến 28/02/2014.

(**) Kiểm nghiệm với vết mực và vết bẩn từ xoài trong điều kiện phòng thí nghiệm.