Thứ bảy, 22/10/2016 - 08:07

Hoàng Oanh căng thẳng hát cải lương sau chấn thương đập đầu xuống sàn

Dân trí

Á hậu, MC Hoàng Oanh không may té ngã đập đầu xuống sàn sân khấu trong lúc tập luyện cách đây vài tuần. Hiện tại, sức khỏe của cô đã hồi phục và cô liều lĩnh thử sức ở bộ môn nghệ thuật chưa từng thử qua là hát cải lương.

Trong cú tiếp đất khi tập luyện cách đây vài tuần, Á hậu, MC Hoàng Oanh không may té ngã đập đầu xuống sàn sân khấu trong đau đớn. Chia sẻ về tai nạn nguy hiểm này, Hoàng Oanh cho biết cô choáng váng hết gần cả ngày từ lúc xảy ra sự cố. Cú va chạm mạnh khiến đầu Á hậu sưng to, phải chườm nước đá để giảm đau.

Hoàng Oanh gặp chấn thương trong lúc tập luyện

Bên cạnh đó, việc tập đu dây trên cao khiến cổ tay cô bỏng rát và sưng to do ma sát mạnh với dải lụa. Hương Giang Idol cũng hoảng hốt khi thấy những chấn thương này của Hoàng Oanh. Hoàng Oanh đồng thời bị ù tai và không thể tập trung cho những công việc sau đó.

Hoàng Oanh đã hồi phục sau chấn thương.
Hoàng Oanh đã hồi phục sau chấn thương.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Oanh đã hoàn toàn bình phục và chuẩn bị lần đầu thử sức hát cải lương với một vở diễn nổi tiếng.

Để chuẩn bị cho tiết mục, Hoàng Oanh dành cả tuần để tập luyện, cũng như có mặt tại sân khấu từ rất sớm để tổng duyệt cùng các bạn diễn. Nữ MC không giấu được vẻ căng thẳng khi lần đầu thể hiện bộ môn nghệ thuật truyền thống.

Hoàng Oanh hóa thân vào nhân vật.
Hoàng Oanh hóa thân vào nhân vật.

Cô tập diễn mọi lúc mọi nơi, lúc tay không, lúc với thanh kiếm làm đạo cụ. Nữ MC nhập tâm thật sự vào nhân vật khi biểu cảm như sắp khóc trong những trường đoạn cao trào. Hoàng Oanh cho biết, cô mong muốn mọi thứ thật sự chỉn chu cho tiết mục của mình.

Bạn trai Huỳnh Anh ở bên tiếp sức cho Hoàng Oanh.
Bạn trai Huỳnh Anh ở bên tiếp sức cho Hoàng Oanh.

Bạn trai Huỳnh Anh luôn sát cánh động viên tinh thần cho Hoàng Oanh. Nam diễn viên chăm lo sức khoẻ cho người yêu, và thường xuyên đùa giỡn để xua tan không khí căng thẳng.

Hoàng Oanh và Quang Đăng là bạn thân thiết.
Hoàng Oanh và Quang Đăng là bạn thân thiết.

Nghệ sĩ Quang Minh, Lê Khánh và Á hậu Trịnh Kim Chi.
Nghệ sĩ Quang Minh, Lê Khánh và Á hậu Trịnh Kim Chi.

Tham gia cùng với Hoàng Oanh còn có Quang Đăng, La Thành và Sky. Hoàng Oanh và Quang Đăng quen nhau thân thiết từ trước nên hay trêu nhau trong hậu trường. Ba bình luận viên của chương trình là nghệ sĩ Quang Minh, Lê Khánh và Á hậu Trịnh Kim Chi.

Phương Nhung
Ảnh: Toàn Thiên Anh

Mới nhất