Thứ sáu, 13/07/2018 - 16:03

Edally đồng hành cùng chương trình Soul Rich Moman - vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu

Dân trí

Đồng hành cùng Hoa Hậu Quốc tế Singapore 2006 trong chương trình “Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu”thương hiệu Edally Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa cho phụ nữ Việt.

Edally đồng hành cùng chương trình Soul Rich Moman - vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu - Ảnh 1.

Thương hiệu mỹ phẩm Edally ra mắt chính thức tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2016, sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường Việt Edally đã thực hiện nhiều chương trình tư vấn chăm sóc, làm đẹp miễn phí cho phụ nữ Việt tại 63 tỉnh thành. Thương hiệu này cũng thực hiện chiến dịch "Xóa mù mỹ phẩm" giúp các chị em phụ nữ nắm được những kiến thức chuyên môn về mỹ phẩm và tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp an toàn chất lượng.

Đặc biệt, đã tạo ra cơ hội việc làm giúp 300 chị em khởi nghiệp thành công. Edally cũng liên tục tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo kỹ năng chuyên môn, các buổi vinh danh những thủ lĩnh xuất sắc.

Edally đồng hành cùng chương trình Soul Rich Moman - vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu - Ảnh 2.

Chương trình vình danh thủ lĩnh xuất sắc do Edally tổ chức

Và tài trợ các chuyến du lịch nước ngoài miễn phí nhằm không ngừng tạo động lực để các chị em phát triển bản thân hơn nữa.

Edally đồng hành cùng chương trình Soul Rich Moman - vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu - Ảnh 3.

Edally tổ chức du lịch Hàn Quốc miễn phí cho gần 100 chị em vào tháng 6 và tháng 7/2018

Ngày 8/7/2018, Hoa Hậu Quốc tế Singapore 2006/Doanh nhân Genecia Alluora đã đến Việt Nam để phối hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm phẩm Edally thực hiện chương trình Soul Rich Moman – Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu tại Việt Nam.

Soul Rich Moman - Vì sự giàu có và hạnh phúc của phụ nữ toàn cầu là một chương trình chia sẻ kiến thức kinh doanh, làm đẹp cho phụ nữ do Cựu Hoa hậu Singapore/Doanh nhân Genecia Alluora khởi xướng nhằm giúp phụ nữ toàn cầu phát triển kinh doanh, tự chủ tài chính và có được sự tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống. Đồng thời giúp kết nối với cộng đồng nữ doanh nhân trên toàn cầu. Chương trình đã được triển khai ở nhiều Quốc gia khu vực Đông Nam Á với hơn 10.000 thành viên thích cực, giúp hơn 200.000 phụ nữ xây dựng doanh nghiệp thành công và có cuộc sống mà họ mong ước.

Nói về lý do lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm Edally là đối tác đồng hành để thực hiện chương trình Soul Rich Moman tại Việt Nam, Cựu Hoa hậu Singapore/Doanh nhân Genecia Alluora chia sẻ: "Chúng tôi đồng hành cùng Edally vì thương hiệu đã có 10 năm thành công trong việc giúp chị em phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Edally cũng tạo động lực cho chị em phụ nữ giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau. Những tôn chỉ của họ hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của chúng tôi, đó là lý do để chúng tôi đồng hành cùng Edally trong các chiến dịch hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp của họ".

Trong thời gian tới, với sự đồng hành cùng Cựu Hoa hậu Singapore/Doanh nhân Genecia Alluora "Edally sẽ mở rộng các chương trình đào tạo Marketing online sử dụng công nghệ 4.0 giúp những chị em đang phân phối mỹ phẩm Edally có thể tận dụng mạng xã hội tạo để tạo ra cộng đồng giúp việc kinh doanh tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tổ chức cuộc thi Miss Edally nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự thành công của phụ nữ Việt" – Bà Nguyễn Thu Huyền Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Edally tại Việt Nam chia sẻ.