Thứ bảy, 09/07/2016 - 02:00

Đến lượt Y Nhu, Yan My lang thang trong mưa xin ở trọ

Dân trí

“Sáng thì bị bỏ đói, tối thì dầm mưa để đi lang thang xin nhà trọ. Bơ phờ luôn. Nhưng quả thực đây là những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ, đặc biệt với Y Nhu” - Chàng diễn viên trẻ chia sẻ.

Tham gia gameshow “Lữ Khách 24h” lần này là một kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ với Y Nhu với hành trình diễn ra tại Cần Thơ. Anh được ekip “thả xuống” tại phường Thạnh Hòa, Cái Răng, Cần Thơ để tự “sinh tồn” trong một đêm.

Đến lượt Y Nhu, Yan My lang thang trong mưa xin ở trọ - 1

Cùng tham gia lần này với Y Nhu là nữ diễn viên Yan My Hoàng Hạnh. Đây cũng là lần đầu tiên cô gái gốc Bắc có dịp lang thang tại miền Tây. Cùng đối mặt với nhiệm vụ tự xin chỗ ở trọ qua đêm, Hoàng Hạnh rất tự tin: “Quan điểm của Yan My là cứ từ từ, chậm mà chắc, cứ đi rồi sẽ tới. Có điều giờ này sao ở đây nhà ai cũng đóng cửa kín mít thế nhỉ. Gọi vào chủ nhà cũng khó.


7 giờ tối, Yan My bắt đầu hành trình tìm chỗ trọ trong khi trời lại mưa không ngớt

7 giờ tối, Yan My bắt đầu hành trình tìm chỗ trọ trong khi trời lại mưa không ngớt

Miền Tây không hề xa lạ với Lữ Khách 24h với rất nhiều nghệ sĩ đã tham dự tại đây. Tuy nhiên, cả Y Nhu và Yan My đều rơi vào trường hợp hết sức đặc biệt khi trời mưa khá lớn. Thậm chí, ekip tác nghiệp cũng rất vất vả để ghi hình và bảo quản những thước phim tại hiện trường.
Y Nhu chia sẻ: “Trời mưa nên Y Nhu phải kiếm nhà dựa trên… thính lực. Đi trong trời mưa tầm tã, Y Nhu nghe tiếng nhạc vang xa xa, thế nên suy nghĩ chắc nhà này nghệ sĩ, yêu âm nhạc lắm đây nên có thể xin được nên nhắm hướng đi kiếm liền.

Bữa cơm đầy tiếng cười giữa nhũng con người tuy xa lạ nhưng đối xử với nhau đầy ấm áp, tình người
Bữa cơm đầy tiếng cười giữa nhũng con người tuy xa lạ nhưng đối xử với nhau đầy ấm áp, tình người

Mặc dù xin được nhà, nhưng đến trễ quá nên Y Nhu đã tự xắn tay vào bếp chiên trứng ăn cơm. Bữa cơm đơn giản nhưng đầm ấm không khí gia đình. Y Nhu cũng được dịp trải lòng về con đường nghè nghiệp "nhà Y Nhu có ba mẹ với một đứa em mới 10 tuổi học lớp 4. Mình lên Sài Gòn năm 2010, thi đậu Sân Khấu Điện Ảnh, học ba năm mà tính hiền nên chỉ đi học thôi. Thấy mấy bạn trong lớp đóng phim qúa trời quá đất nên buồn hết sức buồn. Cũng nhờ các gameshow truyền hình, học xong ra trường thì mới tham gia các cuộc thi, cũng vô sâu nhưng không có chiến thắng. Tới giờ mời dần dần có khán giả biết đến".

Tử Trọng