"Yêu râu xanh" hiếp dâm rồi sát hại bé gái 5 tuổi

(Dân trí) - Theo cáo buộc, Nguyễn Văn Dũng hiếp dâm rồi sát hại bé gái 5 tuổi. Quá trình điều tra, "yêu râu xanh" còn thừa nhận thực hiện hàng loạt vụ dâm ô trẻ em.

Ngày 15/10, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ TP Bà Rịa) về các tội Giết người, Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Đây là vụ án xảy ra vào tháng 4 vừa qua gây chấn động dư luận bởi nạn nhân bị Dũng sát hại và hiếp dâm chưa đầy 6 tuổi.

Yêu râu xanh hiếp dâm rồi sát hại bé gái 5 tuổi - 1

Nguyễn Văn Dũng hiếp dâm và sát hại cháu bé 5 tuổi.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 17/4, Dũng đi dự đám giỗ tại nhà ông N.T.A về, nhưng do không mang chìa khóa vào nhà nên định đi qua dự tiệc sinh nhật tại nhà bố vợ.

Khi đi qua nhà ông T.A và rẽ trái thì phát hiện cháu P.N.Q.N (sinh năm 2016) và cháu nội của ông T.A đang đi phía sau. Bị can 46 tuổi tiến gần hỏi 2 cháu đi đâu thì Q.N trả lời "con đi mua xe", đi được một đoạn, người này phát hiện cháu nội ông T.A đã quay về nhà, còn Q.N đang đi một mình phía.

Nảy sinh ý định xấu, Dũng thực hiện hành vi đồi bại nhưng cháu Q.N la hét nên hắn đã sát hại nạn nhân và tiếp tục xâm hại tình dục.

Sau khi hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi, Dũng thản nhiên quay trở về nhà bố vợ tiếp tục dự sinh nhật.

Tối cùng ngày, người thân của cháu Q.N. trong lúc đi tìm kiếm thì phát hiện cháu nằm bất động tại một bãi đất trống. Tình trạng cháu bé không mặc quần, miệng sùi bọt mép. Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã tử vong.

Hai ngày sau, kẻ thủ ác bị sa lưới và thừa nhận toàn bộ tội ác mà mình đã gây ra.

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, nhà chức trách còn xác định trong thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm.

Cụ thể, một buổi chiều trong tháng 3/2020, sau khi nhậu, Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L.B.C (sinh năm 2011) ngay tại căn nhà của mình, khi cháu C. chạy sang nhà hắn tìm kiếm bạn chơi cùng. Thực hiện xong hành vi đồi bại, gã "yêu râu xanh" cho bị hại 50.000 đồng và căn dặn không được nói với người khác.

Một tháng sau, Dũng đi nhậu về thì cháu P.N.Q.A (sinh năm 2013) chạy qua nhà Dũng chơi và cũng bị Dũng xâm hại, sau đó Dũng dặn không được nói cho ai.

Tiếp đó, đầu năm 2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (sinh năm 2010) qua nhà Dũng để xin giá vụn về cho gà. Lúc này, Dũng cho cháu T. 20.000 đồng rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Về dân sự, cha mẹ cháu Q.N. yêu cầu bị can Dũng bồi thường tổn thất tinh thần và mai táng số tiền 179 triệu đồng. Đối với những bị hại trong nhóm tội dâm ô thì chưa hoặc không yêu cầu bồi thường.

Tin liên quan