Hà Tĩnh:

Xuất hiện đối tượng biến thái bám theo các cô gái trên đường vắng

(Dân trí) - Đêm tối gần đây trên một số tuyến đường vắng ở TP Hà Tĩnh xuất hiện đối tượng biến thái chạy xe máy tới cạnh các cô gái cố tình khoe "của quý"....

Điển hình, vào tối hôm qua (11/4), chị Thùy Dương (ở phường Nguyễn Du) đang đi xe đạp qua tượng đài công viên Trần Phú, bỗng xuất hiện 1 đối tượng đi xe wave alpha màu xanh nước biển, mặc áo gió, quần cộc, mặt bịt khẩu trang chạy kế bên song song và cố tình khoe "của quý".

Hành vi mất văn hóa của kẻ biến thái khiến chị Dương bị sốc. Dù chị Dương đã yêu cầu đối tượng dừng ngay hành động này nhưng hắn vẫn tiếp tục thực hiện. Chỉ khi chị Dương lấy máy điện thoại trong túi ra để ghi hình thì đối tượng này mới tăng ga bỏ chạy.

"Ban đầu tôi nghĩ là anh ta hỏi tôi điều gì đó, thế nhưng chỉ chốc lát anh ta lấy tay làm điều không tưởng ấy với tôi. Tôi hét lớn yêu cầu anh ta dừng lại, nhưng anh ta không nghe. Chỉ đến khi tôi đưa điện thoại ra ghi hình, đối tượng mới rồ ga vọt đi"- Thùy Dương thuật lại.

Xuất hiện đối tượng biến thái bám theo các cô gái trên đường vắng - 1

Sau khi giở trò, bị ghi hình đối tượng có hành vi biến thái rù ga bỏ chạy (ảnh do chị Thùy Dương ghi lại).

Chị Phương Hoa, một người khác được cho là cũng bị kẻ biến thái này giở trò tương tự khi ở đoạn vắng trên đường Lý Tự Trọng. Theo chị Hoa, khi chị đang lưu thông 1 mình bất ngờ bị một đối tượng chạy xe từ phía sau lên cố tình "khoe hàng" cho chị Hoa thấy.

Khi sự việc được cảnh báo trên mạng xã hội facebook, nhiều người vào bình luận cho biết đã gặp phải trường hợp tương tự. Họ nhận định đối tượng "biến thái" này gần đây đã lợi dụng thời gian giãn cách xã hội, ít người đi lại trên đường, đã chạy xe máy tìm các cô gái đi đơn lẻ để nhằm thỏa mãn thú vui bệnh hoạn.

Được biết, Công an TP Hà Tĩnh đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Tên nạn nhân đã được thay đổi 

Hà Phương