Hòa Bình:

Xô xát tại quán karaoke, 3 nam nữ thanh niên tử vong

Thái Bá Đàm Quang

(Dân trí) - Sau khi dùng dao chém, đâm 7 người khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương, nghi phạm Nguyễn Công Dũng tự đâm vào ngực mình.

Lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết, vụ xô xát tại quán karaoke ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) khiến 3 nạn nhân tử vong, cả 3 đều còn rất trẻ, trong đó có 1 nam và 2 nữ.

Xô xát tại quán karaoke, 3 nam nữ thanh niên tử vong - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Lương Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh nhân thân, tên tuổi, địa chỉ của các nạn nhân.

"Vụ việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có thông tin đầy đủ chúng tôi sẽ cung cấp sau" - lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn cho biết.

Trao đổi với PV Dân trí, Viện trưởng VKSND huyện Lương Sơn cho biết, vụ án mạng xảy ra vào tối 21/2 tại quán karaoke Luxury II thuộc thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, Lương Sơn (Hòa Bình) khiến 8 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, tại phòng hát số P-102 có 14 thanh niên đang hát, trong đó có 7 nam 7 nữ. Lúc này, đối tượng Nguyễn Công Dũng (SN 1979), thường
trú xã Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) dùng dao đâm 7 người khiến 3 người tử vong, (2 nữ, 1 nam) và 4 người khác bị thương.

Xô xát tại quán karaoke, 3 nam nữ thanh niên tử vong - 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Sau khi gây án đối tượng Dũng tự đâm vào ngực mình. Hiện cả đối tượng
Dũng cùng 4 nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Lương Sơn.

Viện trưởng Viện KSND huyện Lương Sơn cho biết thêm, ngay sau khi nhận được thông tin vụ án, lãnh đạo và kiểm sát viên của Viện đã có mặt tại hiện trường để phối cùng cơ quan điều tra Công an huyện Lương Sơn giải quyết.

Báo Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên.