Thứ năm, 28/03/2013 - 07:40

Bình Dương:

Xác phụ nữ đang phân hủy dưới hố sâu trong bãi đất trống

Dân trí

– Trên đường đi làm ngang khu vực bãi đất trống, nhiều công nhân phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Kiểm tra nhanh, những người này kinh hoàng phát hiện xác một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nằm ngay dưới hố nước.

Khu vực phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy
Khu vực phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy

Ngày 27/3, Công an huyện Bến Cát đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ về một xác chết nữ được phát hiện vào sáng cùng ngày tại một hố sâu nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thuộc xã Thới Hoà (huyện Bến Cát, Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, khi các công nhân đi làm ngang qua khu vực trên thì phát hiện có mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Kiểm tra nhanh thì phát hiện thi thể của một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nằm dưới hố.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân đã chết hơn mười ngày không thể quan sát rõ mặt.

Hiện Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Bình Dương đã lấy mẫu ADN để xét nghiệm xác định danh tính và tìm người thân nạn nhân.

Trước đó; vào trưa 23/3, người dân ở phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) cũng đã phát hiện thi thể một nữ công nhân L.T.T.V. (24 tuổi, ngụ xã Phú Chánh, Tân Uyên, Bình Dương) tại khu đất trống trong thành phố mới Bình Dương.

Hiện các vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

T.P